Có nên mua máy khử độc thức ăn hay không?

ngotien1694

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2016
Bài viết
0
Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày nay đang khiến toàn đất nước khó chịu, tình trạng ngộ độc thực phẩm diễn ra khắp đất nước, thực phẩm thiu, nhiễm hóa chất độc hại tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng khó có thể nhận biết được đâu là đồ sạch đâu là thực phẩm bẩn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Vậy làm như thế nào để đảm bảo, giữ gìn sức khỏe của bạn? Hãy sử dụng máy khử độc hoa quả ngay hôm nay để xóa tan nỗi lo về vấn đề thực phẩm không sạch như hiện nay.

may-bk-ozone-h08.1.jpg


Công ty máy BKOzone chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các dòng máy ozone của đại học bách khoa

- máy ozone của bách khoa H01

- máy khử độc thực phẩm H08.1

- máy khử độc bằng khí ozone M05s

- máy tạo ozone và ion âm BKST

Máy BK ozone được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại, với những cấu tạo máy đặc biệt có thể giúp sản xuất ra lượng khí ozone có tác dụng như:

- Khử độc hoa quả: Loại bỏ thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản, thuốc tăng trưởng thực vật trên bề mặt của hoa quả. Đặc biệt là những thực phẩm ăn trực tiếp như rau sống, các loại hoa quả, tránh ngộ độc, ung thư.

- Loại bỏ sạch vi khuẩn gây mùi bám trên thực phẩm: rau, củ, quả, tôm, thịt, cá...

- Khử sạch mùi không khí: khử mùi hôi nhà bếp, các vật dụng trong gia đình, mùi hóa chất, mùi thuốc lá...

- Sản xuất nước ngậm ozone để rửa sạch bát đĩa, chai lọ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy khử độc thực phẩm là hàng nhái, hàng đểu. Để lựa chọn được sản phẩm chính hãng từ công ty và biết giá mua máy ozone, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi qua hotline: 097.2222.958 để nhận được tư vấn, hỗ trợ miễn phí từ phí công ty chúng tôi.
 
Top