Có nên mua máy bơm nước rửa xe ô tô

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi giangspro, 20/10/2019. — 13 Lượt xem

 1. giangspro

  giangspro Thành viên mới

  Có nên mua máy bơm nước rửa xe ô tô

  Máy bơm nước rửa xe ô tô hay nói cách khác là máy xịt rửa xe ô tô áp lực cao hiện được rất nhiều đơn vị sử dụng, công dụng chính là dùng để vệ sinh xịt rửa là chủ yếu, với áp lực nước mạnh mẽ thì có thể dễ dàng xịt rửa những vết bẩn cứng đầu nhất.

  Ở thời điểm hiện tại thì có rất nhiều dòng sản phẩm xịt rửa xe cao áp trên thị trường với rất nhiều gia thành khác nhau, Bởi vậy khi lựa chọn sản phẩm mọi người nên chủ ý, để tránh được việc mua phải những con máy xịt rửa cao áp kém chất lượng về sử dụng rồi tiền mất tật mạng.
  [​IMG]

  Có rất nhiều dòng máy xịt rửa xe chính hãng, tuy nhiên tại có thị trường máy rửa xe khá phức tạp nên nhiều khách hàng không biết nên chọn sản phẩm nào, có những dòng máy xịt rửa xe giá rẻ những hoạt động chất lượng thì mọi người không mua lại ham rẻ hơn nên bị mua hố hàng rất nhiều.

  Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một số thương hiệu cung cấp máy rửa xe chính hãng với giá thành cực kì tốt mọi người chỉ cần mua về sử dụng chứ không phải lo lắng gì quá nhiều, Nếu như có sự cố mọi người sẽ được đổi máy mới hoặc được sự bảo hành của hãng.
  [​IMG]


  Những thương hiệu cung cấp máy rửa xe áp lực cao chính hãng

  Đối với những dòng sản phẩm giá hợp lý thông thường là những sản phẩm đến từ trung quốc, tuy nhiên những sản phẩm được chúng tôi giới thiệu là những sản phẩm chính hãng bởi vậy đã được kiểm tra đạt tiêu chuẩn mới có thể nhập khẩu vào thị trường việt nam nói riêng và các nước Đông nam á nói chúng.

  Nếu sử dụng vệ sinh xịt rửa trong gia đình thì có thể tìm hiểu máy xịt rửa gia đình karcher hoặc máy rửa xe cao áp bosch đây là 2 dòng sản phẩm khá tốt mọi người có thể tìm hiểu thêm để có thêm thông tin chính xác hơn.
  [​IMG]

  Ngược nếu sử dụng trong dịch vụ rửa xe hoặc sử dụng xịt rửa chuồng trại cũng như trong công nghiệp thì phải cần những còn máy có công suất cao tối thiểu phải 80bar. Mọi người có thể tham khảo dòng máy xịt rửa xe projet đây là thiết bị được khá nhiều khách hàng sử dụng và có những phản hồi cực kì tích cực.

  Với máy rửa xe cao áp projet thì mọi người chỉ cần mua về và sử dụng, chứ chẳng cần mua gì thêm, thiết bị xịt rửa xe này có đầy đủ các phụ kiện cần thiết nhất để vệ sinh, kèm theo đó khả năng hoạt động cực kỳ ổn định và giá cả thì vô cùng hợp lý bởi vậy nên được rất nhiều khách hàng sử dụng, và có những đánh giá vô cung tốt.
  [​IMG]


  Những vấn đề của máy xịt rửa xe thường gặp

  Thông thường lỗi chính ở máy xịt rửa xe cao áp là bị rò rỉ nước ở các vị trí như đầu bơm, khớp nối giữa dây và súng, khớp nối giữa đầu bơm và dây. Với những hiện tượng này thì mọi người không cần quá lo lắng, chỉ cần gioăng phớt hoặc vệ sinh là thiết bị có thể hoạt động lại bình thường, Trong quá trình hoạt động lâu dài do nhiều yếu tố tác động sẽ dẫn tới những trường hợp gioăng phớt hoặc ron bị nứt hoặc bị mòn mọi người chỉ cần thay cũng như là vệ sinh lại thì có thể hoạt động tốt.
  [​IMG]

  Trên đây là những vấn đề căn bản nhất, nếu mọi người cần biết thêm về thông số kỹ thuật của sản phẩm thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, trên đây là những hình ảnh thật nếu mọi người muốn xem thiết bị hoạt động như thế nào có thể vào youtube gõ trên mã mày theo hình ảnh thì có thể xem được.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP