Có Nên Mua iPhone 8 8 Plus Quốc Tế? iPhone 8 8+ lock có gì khác?

letylt961

Thành viên
Tham gia
16/8/2017
Bài viết
0
Như các bạn cũng đã biết việc tung ra iPhone 8 8 Plus và iPhone X đã làm rần rần giới công nghệ về con chíp xử lý khủng A11 bionic cũng như là mức giá kỷ lục từ trước đến nay. Vậy liệu mức giá đó có xứng đáng để người dùng lựa chọn iPhone 8 8 Plus và đặc biệt là iPhone X.

Gi%C3%A1-b%C3%A1n-iPhone-X-300x195.png


So với iPhone X, iPhone 8 vẫn có đầy đủ sức mạnh của chip A11 Bionic, vẫn có đầy đủ chức năng AR, vẫn có màn hình lớn, vẫn có camera kép, vẫn chống nước và chống bụi, chỉ là nó không đẹp bằng và màn hình độ phân giải thấp hơn. Trong môi trường doanh nghiệp, hai yếu tố này không quá quan trọng, cái họ cần là máy chạy tốt, đủ chức năng và đáp ứng được các tình huống sử dụng của họ mà thôi. Khoản đầu tư của họ phải đáng giá và giúp doanh nghiệp vận hành nhanh hơn, kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Bạn có thể thấy mức giá mà Apple đưa ra cho iPhone X lên hơn cả ngàn đô nhưng thật ra iPhone X là một sản phẩm đặc biệt khác so với series iPhone của Apple.

Chính iPhone 8 8 Plus sẽ là người kế nhiệm của iPhone 7 7 Plus và mức giá đưa ra chỉ cao hơn $50 so với lúc mà iPhone 7. Cũng khá đơn giản để giải thích cho vấn đề này là iPhone 8 sử dụng màn hình POLED do samsung cung cấp có giá cao hơn màn hình OLED mà trước đây iPhone 7 sử dụng.

Nhưng liệu người dùng với mức thu nhập bình quân trung bình như ở Việt Nam liệu có thể bỏ ra để sở hữu nó không. Đây chính là cơ hội cho những chiếc iPhone 8 8+ lock xách tay về nước. Bởi những lợi ích như sau:

- Giá rẻ hơn hẵn khi mua máy quốc tế.

- Máy lock về Việt Nam đã có hỗ trợ sim ghép 4G cho iOS 11.1 iPhone 8 8 Plus X.

- Chính sách mới của Apple là iPhone lock vẫn được bảo hành ở Việt Nam

- Mọi chức năng và dịch vụ hỗ trợ không khác gì so với máy quốc tế.

- Bạn cũng không phải lo lắng gì về vấn đề nâng cấp firmware iOS.

- Các dịch vụ đi kèm như bao da, sạc, cáp, tai nghe,... cũng rất phong phú.

- Khi bạn muốn unlock iPhone 8 8 Plus lên quốc tế cũng vẫn rẻ hơn khi mua máy quốc tế. Hiện tại Tấn Đào Mobile đã hỗ trợ mở mạng unlock iPhone 8 8 Plus rồi nhé: http://unlockdienthoai24h.vn/dich-vu-unlock-iphone-8-8-8-plus-xach-tay-my-chau-au-nhat-gia-re/

Vậy bạn có muốn sở hữu một chiếc iPhone 8 8 Plus chưa.
 
Quay lại
Top