Có nên mua ghế gội đầu cho trẻ

tao_babimảt

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Công dụng lớn nhất của Ghế gội đầu trẻ em là giúp cho trẻ luôn thoải mái khi đi tắm. Với cấu trúc chắc chắn, ghế trụ vững như một cây cầu, đi với con trong suốt những ngày thơ bé mà không biết mỏi mệt. Ghế gội đầu cho bé với sự linh hoạt trong các tư thế nằm, giải phóng cơ th.ể mẹ giúp dễ dàng mát xa đầu, khiến đầu óc bé sảng khoái, mạch m.áu lưu thông.

Mỗi lần gội đầu cho con, nhằm đảm bảo an toàn và thuận tiện, ba mẹ hãy để ghe goi dau em be tại những nơi nền phẳng và cần phải chuẩn bị đầy đủ những đồ cần thiết như thau, dầu gội, khăn lau... Sau đó, các bé được đặt nằm ngửa trên ghế và mẹ thay đổi chiều dài ghế cùng với tư thế nằm thoải mái nhất cho các bé. Khi đã tắm gội cho các con xong, cha mẹ phải đánh rửa, lau khô và cất ghế ở nơi khô ráo hoặc có thể dùng cho những mục đích khác.


ghe-goi-dau22.jpg

Ghế gội đầu trẻ em

Đặt bé nằm ngửa trên 1 chiếc ghe goi dau cho be, thao tam be so sinh để gội đầu có thể giảm tối đa trường hợp con bị dầu gội hoặc nước bắn vào mặt, chảy vào mắt, vào tai làm con lúng túng, lo lắng, quấy khóc. Thêm nữa, không những không tốn của ba mẹ quá nhiều thời gian mà cách gội đầu này lại bảo đảm có thể gội đầu cho con sạch và an toàn nhất. Ngoài ra, chiếc ghế gội đầu thông minh, tiện dụng, có thể điều chỉnh, thay đổi nhiều mức độ chiều dài không giống nhau để có thể dùng tương tự như những chiếc ghế ngồi khác trong gia đình (ghế ăn cơm, ghế xem tivi, ghế ngồi đọc sách, ghế ngồi làm bài).

1 trong số những mặt hàng tiêu thụ nhiều nhất của Babimart.com chính là những chiếc Ghế gội đầu trẻ em chất lượng với mức giá tốt. Cha mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm tại trang web Babimart.com hay liên hệ trực tiếp tới số điện thoại để nhận những tư vấn có ích nhất.
 
Top