1. hoangnhauyen

  hoangnhauyen Thành viên mới

  Có nên mua dự án new galaxy bình dương của hưng thịnh

  Khi chủ đầu tư Hưng Thịnh quyết định đầu tư 1 dự án bao giờ cũng có 1 hoặc nhiều điểm nhấn nào đó. Chính vì thế mà các dự án Hưng Thịnh đã đầu tư đều đạt mức lợi nhuận thỏa yêu cầu của khách hàng đầu tư.
  New Galaxy của Hưng Thịnh ở Bình Dương cũng không ngoại lệ. Dưới đây là 2 điểm nhấn nổi trội của dự án để khách hàng dễ dàng quyết định đầu tư hoặc mua để an cư lạc nghiệp.
  Thứ nhất : Vị trí đặc biệt của dự án
  Dự án New Galaxy nằm ở khu đông của thành phố Hồ Chí Minh – tâm điểm phát triển của Thành Phố. Chính phủ đã đồng ý chủ trương thành lập thành phố Thủ Đức thuộc TP Hồ Chí Minh trên cơ sở quận Thủ Đức, quận 2 và quận 9. Thành phố Thủ Đức trong tương lai với hơn một triệu dân được xem là vùng động lực phát triển kinh tế trên nền tảng công nghệ cao, cộng đồng trí thức. Chính vì vậy mà nguồn vốn đầu tư công, quy hoạch giao thông, quy hoạch đô thị đổ bộ mạnh mẽ vào khu vực này. Đây là một yếu tố thúc đẩy giá trị bất động sản tuyệt vời.
  Dự án tọa lạc tại Tp Dĩ An, Bình Dương - liền kề tp Thủ Đức. Đây là tỉnh thành duy nhất của Việt Nam hai năm liền vào top khu đô thị có chiến lược phát triển thông minh tiêu biểu của thế giới (Smart21) do ICF bình chọn, mở ra nhiều cơ hội hợp tác quốc tế và thu hút đầu tư hiệu quả. Cùng với việc thành lập thành phố mới là Dĩ An là cơ hội thuận lợi để bất động sản tại đây thăng hoa khi mà cơ chế, nguồn vốn và sự quan tâm của Trung ương cho Dĩ An hoàn toàn mới, quy mô hơn tạo điều kiện xây dựng hạ tầng nền tảng cho việc hình thành 1 thành phố mới, rất có ý nghĩa cho việc lựa chọn đầu tư bất động sản tại khu vực Dĩ An này của khách hàng.
  Về kết nối, Dự án New Galaxy Hưng Thịnh nằm tại trung điểm của 2 tuyến đường lớn là Quốc lộ 1k ( Phạm Văn Đồng) và Xa lộ Hà Nội kết nối nhanh chóng về trung tâm cho cư dân. Khi mà tuyến đường Thống Nhất, mặt tiền của dự án được mở rộng 32m, cùng với tuyến metro đi vào hoạt động sẽ gia tăng kết nối hơn nữa, giúp gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng.
  Đặc biệt nhất về vị trí là New Galaxy tọa lạc ở vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Thống Nhất lộ giới 32 m, liền kề Khu đô thị Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh với 10.000 giảng viên, cán bộ, 100.000 sinh viên một nhu cầu cực lớn về nhà ở. Ngoài ra, dự án chỉ cách Khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh 15phút, cùng nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất trọng trọng điểm khác ( KCX linh trung 1-2, KCN sóng thần, KCN Bình Đường, KCN Đông Hiệp…) nơi có hàng trăm ngàn lao động, chuyên gia, quản lý... Một vị trí nóng về nhu cầu thuê và định cư của người lao động.
  Thứ 2 : Pháp lý của dự án
  Hiện nay, thị trường bất động sản đang bị siết chặt. Chủ yếu là nguồn vốn và pháp lý về cấp phép dự án. Trong đó pháp lý là vấn đề được quan tâm nhất. Như đã thấy, thị trường bất động sản đang có rất ít dự án được tung ra thị trường bởi 1 trong những nguyên nhân là pháp lý cấp phép cho dự án chưa hoàn thiện, chưa đủ điều kiện mở bán. Và trong thời gian tới, vấn đề này còn tiếp tục bị siết chặt. Nên nguồn cung sản phẩm căn hộ sẽ càng ngày khan hiếm, trong khi nhu cầu về đầu tư và chỗ ở còn rất lớn. Từ đó, yếu tố khan hiếm nguồn cung cũng là yếu tố giúp bất động sản luôn nóng.
  Dự án New Galaxy Hưng Thịnh đã hoàn chỉnh về pháp lý, đủ kiện mở bán nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Dự án hoàn chỉnh về pháp lý thì ngân hàng mới cho vay, minh chứng qua việc có đến 4 ngân hàng tham gia cho vay đối với dự án này. Và đó cũng là lợi thế mạnh mẽ khi quyết định đầu tư.
  Liên hệ phòng khi doanh chủ đầu tư hưng thịnh để được tư vấn: 0906654389
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP