Có nên lựa chọn sử dụng mái hiên di động chữ A không

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Có nên lựa chọn sử dụng mái hiên di động chữ A không

Hiện nay mái hiên di động đang là sản phẩm hot nhất trên thị trường mái hiên, đặc biệt là tại Hà Nội mái hiên di động đang là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Chúng mang lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích khác nhau nên chúng luôn là sản phẩm được số lượng người lựa chọn nhiều nhất. Hiện nay mái hiên di động có thêm dòng sản phẩm mái hiên di động chữ A 2 mái, đây là sản phẩm còn khá mới lạ với đại đa số người tiêu dùng hiện nay. Chính vì thế hiện đang có rất nhiều người đang còn phân vân, băn khoan không biết sản phẩm này có tốt không và có nên lựa chọn sử dụng mái hiên di động chữ A cho các không gian, mục đích sử dụng của mình không. Chính vì vậy trong bài viết này Vinatent chia sẻ cho bạn đọc biết một số thông tin về sản phẩm để bạn đọc có thể tự trả lời cho mình câu hỏi có nên lựa chọn sử dụng mái hiên di động chữ A không để bạn đọc tham khảo thêm.

Sự khác nhau giữa mái hiên di động chữ A và mái hiên di động thông thường

Mái hiên di động chữ A là sản phẩm mới được thiết kế khá đặc biệt so với các loại mái hiên thông thường. Với các loại mái hiên thông thường thì chúng chỉ được thiết kế với 1 mái và thường được lắp đặt cố định vào tường hoặc trụ thép. Còn với mái hiên di động chữ A chúng được thiết kế đặc biệt với 2 mái song song 2 bên và chúng được lắp đặt trên khung sắt có chân là bánh xe nên bạn có thể chủ động di chuyển đến các vị trí khác nhau để sử dụng một cách linh hoạt nhất.
manh-che-nang-hien-nha.jpg
Mái hiên di động chữ A sử dung linh hoạt

Khác với các loại mái hiên di động thông thường thì mái hiên di động chữ A được thiết kế lắp đặt trên khung giàn có bánh xe giúp cho người tiêu dùng có thể linh hoạt di chuyển sử dụng chúng cho các mục đích riêng của mình đặc biệt chúng rất thích hợp cho việc bạn tổ chức các sự kiện ngoài trời giúp bạn không mất nhiều thời gian để lắp đặt các sản phẩm mái che khác cồng kềnh.

Mái hiên di động dễ dàng xếp gọn và bảo quản

So với các loại mái hiên di động thông thường khác là mái hiên di động chữ A có thể thu gấp gọn lại và mang vào khu vực bảo quản một cách dễ dàng trong những thời điểm bạn không cần sử dụng đến sản phẩm này qua đó sẽ giúp bạn nâng cao được tuổi thọ sử dụng của sản phẩm này hơn.

Diện tích sử dụng lớn hơn

Hiện nay mái hiên di động chữ A được thiết kế với 2 mái hiên nên chúng có không gian che rộng hơn gấp đôi so với các loại mái hiên di động thông thường khác chính vì thế sản phẩm rất phù hơp với những không gian sử dụng rộng giúp bạn hạn chế tối đa sử dụng nhiều sản phẩm gây tốn diện tích sử dụng.mái xếp khung nhôm ngoài trời

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đầu Tư Vinatent

36 Cầu Bươu - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

vinatent2019@gmail.com

0243.998.6666 - 0966.181.848

Thời gian làm việc: 8:00 - 18:30 các ngày trong tuần
 
Top