Có nên lắp thiết bị báo trộm cho hộ gia đình hay không?

khanhhoa35

Thành viên mới
Tham gia
20/5/2016
Bài viết
0
Trong thời buổi hiện nay tình hình trộm cắp tài sản diễn ra rất phổ biến, đặc biệt còn nguy hại đến tính mạng con người. Các sự việc đáng tiếc xảy ra hầu hết đều do sự lơ là thiếu chủ động trong phương án bảo vệ tài sản của người dân trước kẻ gian cũng như thủ đoạn của các đối tượng trộm cắp cũng ngày càng tinh vi. Để chấm dứt tình trạng này ngoài việc chờ đợi vào sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng người dân cũng nên trang bị cho mình những phương án đề phòng mang tính chủ động khác nữa.
- Các phương án truyền thống như khóa cửa, nuôi thú bảo vệ đã không còn an toàn nữa. Việc đầu tư các thiết bị báo trộm để bảo vệ tài sản giờ đã trở thành nhu cầu cấp bách của rất nhiều hộ gia đình muốn bảo vệ tài sản của mình. Vậy nguyên lý hoạt động của hệ thống báo trộm như thế nào?


Chong-trom-dung-sim-KM-900GP-14.jpg

Thiết bị báo trộm hồng ngoại

Với hệ thống mắt hồng ngoại được đặt ở các vị trí trọng yếu, hệ thống chống trộm sẽ lập tức báo về cho chủ nhà nếu phát hiện sự đột nhập, đồng thời phát ra chuông cảnh báo rất to và thực hiện cuộc gọi báo tới các số điện thoại được đặt trước. Vô cùng tiện lợiKM-901G-Bao-qua-dien-thoai.jpg


Nguyên lí hoạt động của hệ thống báo trộm

- Với công nghệ hiện đại và phương án lắp đặt tối ưu nhất, Thế giới thiết bị an ninh mang đến một hệ thống báo trộm đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng mà vẫn không mắc phải các lỗi nhận dạng nhầm gây phiền hà cho người sử dụng. Nếu kết hợp với hệ thống camera an ninh sẽ tạo ra một hệ thống chốm trộm hoàn chỉnh và đảm bảo hiệu quả tối đa.
- Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát an ninh, Thế giới thiết bị an ninh chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Liên hệ với chúng tôi ngay theo số 04 3221 6293 để được tư vấn và lắp đặt
 
Top