Có nên khóc không?

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi bup_be_quy, 21/11/2010. — 3.158 Lượt xem

 1. bup_be_quy

  bup_be_quy Thành viên mới

  Có nên khóc không?

  ...Mình và anh ấy là bạn bè hơn một năm rồi. Trong thời gian đó anh ấy đã từng nói thyk mình... Nhưng vì ng khác nói mình đã có ng yêu nên anh ấy không muốn tranh giành. Mình chẳng biết nói sao nữa, vì thực sự trong lòng mình cũng rất thích anh ấy. Sau một thời gian dài, anh ấy liên lạc lại với mình. Cảm xúc trong lòng mình vẫn thế, vẫn hồi hộp, vẫn chờ đợi anh ấy. Mặc dù thời gian dài không gặp....liên lạc không nhiều. Nhưng mỗi lần gặp anh ấy....ánh mắt anh ấy nhìn mình...mình có cảm giác tình yêu tồn tại trong đó. Mình vẫn luôn chờ đợi anh, mình cố gắng biện minh cho sự ít liên lạc của anh là do anh đi làm về...rất mệt.Nên cũng có thể hiểu được. NAnh ấy cũng rủ mình đi đến những chổ đông người cùng anh ấy. Mình cứ nghĩ chỉ cần mình chờ đợi anh, yêu anh. Hạnh phúc sẽ đến với mình. NHưng!!!!! Bây giờ đây... vô tình đọc được những dòng anh viết trên blog. MÌnh không biết phải nên làm sao nữa. Anh ấy đã có người yêu.... người ấy thua anh ấy 2 tuổi. Và họ đã nghĩ đến chuyện se kết hôn. Mình cảm thấy suy sụp hoàn toàn, không biết phải làm gì nữa. Mình cũng không thể trách anh ấy được, vì chưa bao giờ..trực tiếp...chưa một lần anh ấy nói anh ấy yêu mình cả. Mình chẳng có lí do gì để đến trước mặt anh để hỏi tại sao cả. Mình nên làm sao đây..... Vì tình cảm mình dành cho anh ấy đã quá sâu đậm. Mình có thể vượt qua không? Mình có phải là người bị lừa dối không? Hay chỉ là do mình nhầm lẵn tình ảm anh ấy dành cho mình. Tất cả hành động, cử chỉ và lời nói anh ấy dành cho mình ....là sao???? Mình cố gắng nghĩ rằng không có việc gì phải khóc cả. Nhưng thực sự mình rất đau khổ. Mình không thể quên đâu....???? Hãy cho mình lời khuyên với..!!!!!:KSV@18::KSV@18::KSV@18::KSV@18:
   


  chigusaS7SeVen thích điều này.


 2. Cuonlennho

  Cuonlennho "Cuộc đời yên ổn, năm tháng bình yên." Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/3/2010
  Bài viết:
  1.759
  Lượt thích:
  2.327
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  mình ko tin vào những thứ gọi là tín hiệu ngầm. đối vs mình, muốn mình tin thì cần có 1 câu nói. vì vậy, theo mình thì có lẽ bạn hơi ngộ nhận.
  vui lên đi vì bạn ko những ko bị lừa dối mà còn rất may mắn khi có 1 người quan tâm. chỉ cần bạn biết giữ may mắn đó mà thôi.
  khoc cũng ko sao cả. 1 người bạn đã nói vs mình rằng:khóc thì có j` là xấu nếu giúp giải tỏa nỗi lòng, chỉ cần sau khi khóc có thể đứng dậy và bước tiếp.
  khóc đi nhé nếu cần. nhưng hãy nhớ, khóc xong thì mỉm cười vì bạn đang có những niềm hạnh phúc trong tầm tay
   
  S7SeVensarah_missyou thích điều này.
 3. nh0csh0ck

  nh0csh0ck Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/11/2010
  Bài viết:
  89
  Lượt thích:
  41
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương
  bạn nói bạn yêu người đó nhiều lắm,nhưng bạn cũng viết là bạn đả có người yêu nên a ấy mới không bày tỏ tình cảm mà rút lui mà?bạn quên điều gì sao?
   
 4. Kaitokid288

  Kaitokid288 Bò Osca Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/10/2010
  Bài viết:
  139
  Lượt thích:
  29
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại Học Cần Thơ
  Thật ra thì lổi là ở bạn chứ đâu phải người đó,bạn đả không nói rỏ ừ đầu là bạn chưa có người yêu,nhưng mà không sao,tình yêu nó đến nhanh như như vậy nưng nó cũng đi nhanh thôi bạn ah`,tinh yêu chỉ tồn tại lâu dài khi 2 người cùng có nhau,cùng chia sẻ những niềm vui nổi buồn,tinh yêu sẻ tồn tại không lâu nếu như chỉ có một người nhớ một người.Nếu bạn thật dũng cảm thì bạn cũng có thể đòi lại được tinh yêu đó mà,Nhưng nếu làm thế thì bạn sẻ bị mang tiếng là kẻ thứ 3,và một cách nửa là bạn hảy cố quên người đó đi và mình nghỉ là bạn nên khóc,khóc để cho lòng mình nhẹ nhỏm hơn.Chúc bạn sẻ sớm tìm đươc một tình yêu mới:KSV@04:
   
 5. Ông yêu Em

  Ông yêu Em Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/5/2010
  Bài viết:
  210
  Lượt thích:
  191
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Lâm Nghiệp
  Có 1 muốn 10
  Cậu đã học định luật 3 niu tơn chưa? Khi bạn tác động vào vật nào đó một lực, thì từ vật đó sẽ có 1 phản lực lại ngang bằng lực mà bạn đã tác động. Khi yêu hãy toàn tâm toàn ý cho người mình yêu, thì bạn sẽ được người đó yêu lại (nếu như trái tim 2 người có cùng 1 tần số). Cậu show cho người đó rằng cậu đã có người yêu, có thể người đó cũng show lại cho cậu rằng họ cũng đã có người yêu.
  Mình rất ghét cái kiểu đang yêu người này nhưng vẫn quay ra thích người khác, vẫn nói với người khác rằng chưa có người yêu. Xin lỗi đời, đó chỉ là những con người đú đởn yêu đương theo phong trào, hay muốn thể hiện bản lĩnh chinh phục. Ở họ chẳng có thứ tình cảm nào là thực cả. Những loại người như thế không thể kết thân. chaikinhbac_90 và yourwishismycomment có thể là 2 trong số rất nhiều người lâm vào tình trạng của người bạn yêu đó.
   
  Hai_Yen_TrinhS7SeVen thích điều này.
 6. bup_be_quy

  bup_be_quy Thành viên mới

  Tham gia:
  14/3/2010
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  27
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  HHHH
  Anh ấy không hỏi mình....Vì thực sụ tình cảm với mình không như trò đùa. >Đó là tình cảm thực sự. A ấy chỉ nghe mọi người nói bóng nói gió rồi ko một lời im lặng với mình. Thà cứ thẳng thắn nói trực tiếp với mình có phải sẽ dễ dàng hơn không? vì cả anh ấy với mình đâu còn là trẻ con nữa. vả lại mình cũg đã từng nói rõ là mình chưa yêu ai cả. cũng đã nói thyk anh nhưng anh lại im lặng.???
   
 7. sarah_missyou

  sarah_missyou Cựu quản lý

  Tham gia:
  13/7/2010
  Bài viết:
  1.023
  Lượt thích:
  802
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Bạn ông yêu em nên dùng từ ngữ lịch sự hơn nha.
   
 8. phithuongkaka

  phithuongkaka Lữ khách qua đường Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/11/2010
  Bài viết:
  573
  Lượt thích:
  756
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Trường Đời
  bạn nói rất có lí, mình đồng tình với quan điểm của bạn.:KSV@01:
   
 9. Ký ức mong manh !

  Ký ức mong manh ! Thành viên mới

  Tham gia:
  13/12/2010
  Bài viết:
  18
  Lượt thích:
  14
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Love Story
  Thik và yêu là 2 cái hoàn toàn khác nhau chị ạ...! Đối với bọn con zai quan tâm đối với người con gái mình cho là thik thì rất dễ khiến đối phương hĩu là yêu mình...Nhưng thật sự không phải như vậy...Theo em anh ấy không lừa chị au...Anh ấy nói thik...đương nhiên thik 1 cái điểm gì đó đáng quí ở chị...hay là sự đồng cảm...Nhưng bây h anh có có quyết định kết hôn thì theo em chị cũng đừng nãn lòng hay suy sụp như thế....nếu khóc vơi đi được phần nào thì hay khóc đi...or..bày tỏ...
  SR spam tí: Viết trên blog đôi khi cũng là ảo mộng mà thui ko 100% sự thật
   
 10. hatthoc30

  hatthoc30 Đang từng ngày lớn lên Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/12/2010
  Bài viết:
  2.419
  Lượt thích:
  2.661
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học SPKT Hưng Yên
  Mình đồng quan điểm với Sunny Day
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP