Có nên đặt két sắt ở phòng ngủ của gia đình hay không?

ketviettiep

Thành viên mới
Tham gia
5/10/2019
Bài viết
0
Chọn vị trí đặt két sắt là việc không thể không quan tâm vị trí này sẽ vừa giúp chủ nhân két sắt dễ dàng lấy hoặc cất tài sản vừa có thể tránh được những ánh mắt soi mói từ bên ngoài tránh gây chú ý tới kẻ gian. Mỗi gia đình sẽ có cách chọn vị trí đặt két khác nhau nhưng nhiều nhất có lẽ vẫn là trong phòng ngủ. Có nên để két sắt trong phòng ngủ hay không??
Két sắt Việt Tiệp chuyên cung cấp các dòng két sắt điện tử, két sắt vân tay cao cấp,....
1. Vì sao két sắt nên để ở phòng ngủ?
Trong thiết kế kiến trúc phòng ngủ là nơi kiên cố và an toàn nhất. Là lựa chọn tốt nhất để đặt két sắt.
Ngoài ra, két sắt đặt trong phòng ngủ thêm phần an toàn bởi luôn có sự giám sát của gia chủ. Các tài sản có giá trị như tiền, vàng bạc, kim c.ương được giữ an toàn trong mức độ cao nhất.
Ngoài ra, phòng ngủ là nơi hạn chế người lạ ra vào, trừ các thành viên trong gia đình. Không gian chắc chắn, bạn sẽ không bị theo dõi khi mở két với mật mã hay nơi cất giữ khóa an toàn.
2. Phong thủy két sắt cho phòng ngủ
Đặt két sắt theo hướng vượng khí giúp gia đình ngày một làm ăn tấn tới, phát đạt hơn nữa.
Ngoài ra nên đặt két sắt theo hướng hợp với mệnh và tuổi của gia chủ. Nếu có sự trùng hợp nới hướng vượng thì quả là điều tốt đẹp, điềm báo cho mọi thành công.
Theo kinh nghiệm của nhiều gia đình, nên đặt ở vị trí hướng chéo với cửa chính, là nơi thu hút khí tốt nhất. Ngoài vị trí đó bạn có thể tham khảo các thầy phong thủy để được tư vấn kĩ hơn nhé.
Một lưu ý là không nên đặt két sắt đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ, không những không thu hút khí mà còn không đảm bảo an toàn, dễ bị mất cắp, kẻ gian *** hại.
3. Mua két sắt ở đâu
Chọn được hướng đặt két sắt hút khí tốt, kéo tài lộc về cho gia đình, nhưng cũng cần quan trọng đến việc chọn được địa chỉ bán két sắt an toàn. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ nào phù hợp, thì dưới đây là một gợi ý tốt cho bạn két sắt Việt Tiệp
xem thêm:
+ Những việc nên tránh khi sử dụng két sắt
+ Phân biệt 2 sản phẩm két sắt Việt Tiệp nổi bật nhất 2019
 
Top