1. DƯƠNG ÁNH HÒA

  DƯƠNG ÁNH HÒA Thành viên mới

  Có nên chọn sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu trong xây dựng

  Bên cạnh vật liệu sàn gỗ trong nước, hiện nay có nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu vào nước ta phải kể đến như Châu Âu, Thái Lan, Malaysia, Đức,… khiến người tiêu dùng băn khoăn khi lựa chọn vật liệu để hoàn thành khâu hoàn thiện ngôi nhà. Vậy có nên chọn sàn gỗ nhập khẩu hay không?
  Nhiều ông chủ kinh doanh sàn gỗ tận dụng cơ hội này còn bày bán sàn gỗ công nghiệp hàng kém chất lượng, không chính hãng cho khách hàng với giá cao. Để giúp khách hàng giải quyết khó khăn đó và mua được sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, chúng tôi đưa ra 5 nguyên tắc chọn mua sàn gỗ công nghiệp tốt nhất.
  [​IMG]
  CÓ BAO NHIÊU LOẠI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP?
  Cấu tạo của gỗ công nghiệp lát sàn nhà gồm 2 thành phần cơ bản: Cốt gỗ và chất liệu dán bề mặt. Cốt gỗ có thể sản xuất từ gỗ keo, cao su, bạch đàn,… được nghiền thành gỗ vụn, mùn cưa, dăm gỗ, bột gỗ kết hợp với chất phụ gia và keo để ép dưới áp suất cao tạo thành tấm gỗ.

  Dựa vào thành phần cốt gỗ và vật liệu dán bề mặt, người ta phân biệt thành các loại sau.
  • Cốt gỗ: cốt ván dăm MFC, cốt gỗ MDF, Cốt gỗ HDF, cốt gỗ ghép thanh Finger, cố gỗ dán.
  • Chất liệu dán bề mặt gồm: melamine, veneer, laminate, acrylic, Vinyl.
  Trong đó MFC, MDF và HDF là các cốt gỗ công nghiệp trong nội thất được sử dụng rất phổ biến dùng để sản xuất tủ, giường, bàn ghế, tủ bếp, kệ giày dép, ốp sàn nhà,… đồ dùng nội thất trong nhà và ngoài trời, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, quán café,…
  [​IMG]
  Tìm hiểu kĩ về thị trường sàn gỗ công nghiệp :
  - Bạn cần tìm hiểu về các thông tin: Các đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp, các loại sàn gỗ công nghiệp, nguồn gốc xuất xứ, cấu tạo sàn gỗ, chất lượng và giá sàn gỗ công nghiệp.
  - Có 3 cách để bạn tìm kiếm thông tin về sàn gỗ công nghiệp:
  + Tìm hiểu qua mạng Internet: Hiện nay, CNTT cũng như mạng Internet rất phát triển, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thông tin gì về sàn gỗ công nghiệp thông qua nó. Nhưng thông tin trên mạng cũng có nhiều luồng thông tin khách nhau, hầu như các hãng, nhà phân phối đều quảng cáo tốt cho sản phẩm của mình, bạn không thể tin hoàn toàn vào đó.
  + Tìm hiểu thông qua người thân, bạn bè: Bạn có thể hỏi và tham khảo ý kiến của những người quen xung quanh bạn mà họ đã, đang sử dụng sàn gỗ. Bạn có thể nhận được những lời tư vấn hữu ích từ họ và nguồn thông tin này cũng khá tin cậy.
  + Tìm hiểu trực tiếp: Nếu có thời gian thì tốt nhất bạn hãy tới trực tiếp các cửa hàng phân phối sàn gỗ để xem và được tư vấn. Bạn nên đi vài cửa hàng khác nhau để thấy được sự khác biệt và sau đó tổng hợp những thông tin đó 1 cách tổng quan nhất.
  Vì vậy, nếu bạn muốn dùng sàn gỗ nhập khẩu, việc cân đối ngân sách là hoàn toàn dễ dàng. Hơn thế nữa, việc đầu tư này là lâu dài, xét về bình quân chi phí theo thời gian, ngân sách này sẽ không hề cao so với nhu cầu mua sắm cũng như các loại vật liệu lót sàn khác hiện nay.
  Sau tất cả, nếu bạn muốn sử dụng loại sàn gỗ có chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp,dịch vụ hậu đãi thấu đáo sự lựa chọn cho sàn gỗ nhập khẩu sẽ trở nên rõ ràng nhất với bất cứ khách hàng nào có sự tìm hiểu và quan tâm đến chất lượng bền lâu.
  Xem thêm sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tại Floordi
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP