Có nên cho bé lớp 1 học thêm tại nhà

nhan_dat2004

Thành viên mới
Tham gia
7/2/2013
Bài viết
0
Quý phụ huynh hiện cần tìm giáo viên gia sư lớp 1 tại nhà???

Văn phòng nhân văn nhận giới thiệu thầy cô dạy kèm lớp 1 tư gia đảm bảo chất lượng cao ở Tp.Hcm.

cấp 1 là cơ bản có ảnh hưởng sâu sắc đến quảng đời học trò , đặc biệt là tại lớp 1 lúc học sinh làm quen với những kiến thức trước hết.

kiến thức lớp 1 căn bản là toán học & Tiếng Việt, quan trọng là cách học cách đánh vần từng con chử, viết từng con số, đây là bài học đầu tiên, vỡ lòng của học trò, nếu chưa biết cách truyền đạt thì học sinh rất khó nhớ & khó biết bài.
Bằng chương trình chuyên môn học & kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp lâu năm của hàng ngũ giáo viên, S.Viên nhiệt tình, tận tụy công ty chúng tôi tin sẽ truyền đạt chương trình lớp 1 cho học viên, bổ trợ học trò tháu hiểu bài nhanh & thích thú với việc tự giác học.

Với phương pháp hướng dẫn và sự nhiệt tình, trách nhiệm của tập thể giáo viên, S.Viên của Công ty ở tphcm sẽ làm các bạn yên tâm và hài lòng.

Đặc biệt trung tâm sẽ có những ngày dạy thử không thu phí để phụ huynh, học trò có khả năng test trình độ của thầy cô gia sư lớp 1 tại gia cũng như khả năng giảng dạy & phương pháp kèm có phù hợp với các cháu mình chưa.
Chúng tôi bồi dưỡng không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy & kỹ năng cần thiết để học bài.
thầy cô gia sư Lớp 1 tận nhà. Tập thể thầy cô nhiều đi dạy nhiều năm, có tâm với nghề, hiện dạy ở các trường bậc tiểu học tại khắp những quận, huyện nội thành tphcm. thầy cô gia sư Lớp 1 Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho con em.

Trung tâm gia sư Chúng tôi CHUYÊN:
dạy kèm lớp 1, luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Tập Đọc, thông dụng Tả, Tô màu, tiếng anh trẻ em, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, giúp trẻ chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp, giảng dạy bài cho học trò chuẩn bị vào lớp 1, học viên hiện học lớp 1.
công ty chúng tôi sẽ giúp con các bạn:
- Luyện chữ đẹp, rèn kỹ năng làm môn toán, văn, Anh…hướng dẫn nâng cao.
- Lấy lại kiến thức cơ bản cho học trò yêú.
- Luyện chữ, ghép vần, làm toán học nhanh cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1.
- giảng dạy theo chương trình cải cách của Bộ giáo dục.
kim chỉ nam CỦA công ty chúng tôi :
■Hướng dẫn phương pháp học tập & niềm hứng thú môn học
■phương pháp SP dễ tháu hiểu, bám sát kiến thức Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. cam kết tiến bộ qua mỗi tháng cho học sinh HS

banner-ho-tro-tim-gia-su.png


dạy kèm lớp 1
 
Quay lại
Top