Cơ hội việc làm rộng mở cho người học Cao đẳng ngành Điều dưỡng

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Bên cạnh điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì thì nhiều thí sinh cũng quan tâm đến vấn đề việc làm sau khi ra trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-3-1.jpg

Hiện nay, con người đã quan tâm hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân. Điều này cho thấy áp lực ngành Y tế cũng nặng hơn cả.. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân thì ngành Y tế cần bổ sung thêm nguồn nhân lực cả về số lượng lẫn chất lượng.

Tương lai rộng mở khi học Cao đẳng điều dưỡng Cần Thơ.

Trong ngành Y tế, chuyên ngành Điều dưỡng đóng vị trí đặc biệt quan trọng và không có ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng thực tế ở Việt Nam số lượng nhân lực chuyên ngành này đang ở tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của con người tăng cao.
Nếu như trước đây, những ngành như: Quản trị kinh doanh,…mang lại cho mọi người một việc làm với mức thu nhập cao nhưng thời điểm hiện tại đã có nhiều thay đổi đặc biệt là ngành Y mà tiêu biểu là ngành Điều dưỡng.
Đa số sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đều có thể tìm kiếm được việc làm ở nhiều phòng khám trên cả nước. Thêm vào đó nguồn thu nhập của những Điều dưỡng viên hiện nay cũng khá cao. Vì vậy, việc lựa chọn học Cao đẳng điều dưỡng là rất đúng đắn.

Cao đẳng ngành Điều dưỡng có mã ngành là gì?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Cao đẳng Y tế Cần Thơ thông báo xét tuyển Điều dưỡng Cao đẳng hệ đào tạo chính quy với phương thức xét tuyển các bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông, miễn thi trên toàn quốc.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-3-1.jpg

Mặt khác, các thí sinh phải là công dân nước Việt Nam, không trong thời gian thi hành án. Đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia học tập ở trường. Điều kiện này được áp dụng đối với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…
Bên cạnh việc đáp ứng điều kiện nói trên các bạn cũng cần điền đúng mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thì mới được công nhận. Như vậy mã ngành Cao đẳng điều dưỡng là bao nhiêu? Mã ngành Cao đẳng điều dưỡng là 6720301 nên thí sinh phải ghi nhớ và điền đúng vào tờ đăng ký tuyển sinh theo mẫu của bộ.


Mẫu hồ sơ xét tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng Cần Thơ năm 2018.

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y Cần Thơ với các loại giấy tờ như sau:
- Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo quy định của Bộ
- Giấy chứng nhận TN tạm thời (sử dụng cho thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
- Bản photo có công chứng bằng TN và học bạ THPT (áp dụng với thí sinh đã TN THPT từ năm 2017)
- Giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
- 04 ảnh cỡ 3x4 chụp thời gian 6 tháng gần nhất có ghi đủ thông tin học viên
- Phong bì dán sẵn tem và điền đầy đủ thông tin người học gồm: họ và tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ khi cần thiết.
- Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Khi hoàn thiện hồ sơ, các bạn vui lòng gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc về phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ bên dưới.
Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821
 
Top