Cơ hội Việc làm ngành điều dưỡng cao không?

chau2509

Thành viên mới
Tham gia
14/10/2019
Bài viết
0
Điều dưỡng là một ngành được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn, vì Điều dưỡng đóng vai trò như một người bác sĩ tâm lý, là người bạn tâm giao với những người bệnh. Họ có thể vận dụng được những kiến thức và kỹ năng chăm sóc cho bản thân và gia đình và người bệnh.
Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng bmt


Kỹ năng Nghề nghiệp
– Hành nghề theo luật pháp, chính sách của nhà nước và đạo đức nghề nghiệp, thực hiện đầy đủ và thành thạo quy trình điều dưỡng khi chăm sóc bệnh nhân.
– Thực hành đảm bảo sự an toàn, đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện ổn định và liên tục, đảm bảo được môi trường chăm sóc an toàn. Quản lý toàn diện nguy cơ, sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.
– Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng, tổ chức thực hiện tốt y lệnh của bác sĩ. Đề xuất các biện pháp xử lý hợp lý, phối hợp với các nhân viên y tế khác để chăm sóc và nâng cao sức khỏe bệnh nhân.
– Tham gia thực hành nghiên cứu khoa học điều dưỡng trong các tổ chức đào tạo cán bộ điều dưỡng, nhân viên y tế
Cơ hội Việc làm ngành điều dưỡng
Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng Cao đẳng điều dưỡng tây nguyên có thể thích ứng tốt vào môi trường làm việc chuyên nghiệp với các vị trí như:
- Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe.
- Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lí, chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh.
- Giảng viên Điều dưỡng trực tiếp giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về Khoa học sức khỏe, điều dưỡng,…
- Nhân viên làm việc độc lập hoặc phối hợp với các thành phần khác trong hệ thống y tế, lựa chọn làm việc trong nước tại các bệnh viện, viện nghiên cứu, trường điều dưỡng, trung tâm điều dưỡng, trạm y tế, và các cơ sở y tế tư nhân có tư cách pháp nhân.
Tại Cao Đẳng điều dưỡng Đăk Lăk với tiêu chí Thực học - Thực hành - Thực nghiệp các bạn sẽ được học tại một môi trường chất lượng với những giảng viên ưu tú trên địa bàn tỉnh.
Chúc các bạn thành công!
 
Top