Cơ hội trở thành NPP độc quyền sơn GEMANY (Thương hiệu ANOTEX của Đức) tại miền Trung và Tây Nguyên

tuananhamson

Thành viên mới
Tham gia
20/12/2016
Bài viết
0
Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng trên toàn quốc !

Công ty CP AMSON Việt Nam tự hào là đơn vị tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất về năng lực, vị thế và con người để trở thành đơn vị duy nhất và đầu tiên được quyền cung cấp và giới thiệu , quảng bá sản phẩm sơn thương hiệu ANOTEX đến từ CHLB Đức (GERMANY. Paint).

Với khẩu hiệu” Chất lượng vươn tới thành công” ANOTEX luôn đi đầu trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, ổn định, màu sắc phong phú.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường cho thương hiệu ANOTEX - GERMANY. Paint trên toàn quốc. Công ty AMSON Việt Nam luôn mong muốn được mở rộng hợp tác, cùng phát triển với tất cả quý khách hàng.

Bằng những chính sách kinh doanh c.ởi mở, linh hoạt AMSON Việt Nam luôn đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu. Với các chính sách chiết khấu cao, bên canh các chương trình thưởng tháng, phần trăm năm, quà tặng năm và nhiều chương trình khuyến mại theo từng thời điểm. Cùng với đó là một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tình và đầy nhiệt huyết Công ty AMSON Việt Nam hy vọng sẽ làm hài lòng các quý khách hàng trên toàn quốc.

Để biết thêm thêm thông tin và hình ảnh về sản phẩm xin truy cập:

Web: WWW.germanypaint.vn

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác, xin vui lòng liên hệ: Mr. Tuấn Anh – 0968.890.638- 0935568633. Email: Letuananh.amson@gmail.com
 
Top