Cơ hội nhận học bổng 100% của trường Đại học Sejong khi làm hồ sơ tại CHD

sky-fall

Thành viên mới
Tham gia
26/2/2016
Bài viết
1
Học bổng du học Hàn Quốc luôn là chủ đề “siêu hot” và được quan tâm bởi rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ có học bổng 100% của các trường Hàn Quốc? Bạn hoàn toàn có thể nhận được học bổng 100% khi làm hồ sơ tại CHD.

Đại học Sejong là cái tên không quá xa lạ với học sinh, sinh viên Việt Nam. Đại học Sejong là một trong số những trường Đại học top đầu tọa lạc tại thủ đô Seoul. Mang tên nhà vua sáng lập ra bảng chữ cái tiếng Hàn – Sejong, qua nhiều năm phát triển và trưởng thành, trường luôn chứng tỏ xứng đáng với cái tên đó. Trường Sejong được biết đến nhiều nhất với đào tạo chuyên ngành về du lịch – khách sạn. Tuy nhiên, ngoài du lịch – khách sạn, Đại học Sejong là một trường đa ngành như kinh tế, khoa học cơ bản, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kĩ thuật, truyền thông..

sejong%20winter.jpg

Nhận học bổng du học hàn quốc

Đa phần các trường Đại học bên Hàn Quốc đều có khóa học chuyên ngành dạy bằng tiếng Hàn và bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, những ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh rất hạn chế. Tại trường Sejong, hiện tại có ngành kinh tế (Business Administration), Khách sạn (Hotel Management), Công nghệ thông tin (Information Technology) sẽ được đào tạo bằng tiếng Anh cho cả hệ Cử nhân và hệ Thạc sỹ.

Rất nhiều sinh viên Việt Nam hiện đang học tập tại trường Sejong, trong đó có học sinh của công ty CHD. Các bạn vừa tham gia khóa học tiếng, vừa tham gia khóa học chuyên ngành. Và có rất nhiều bạn đã được nhà trường trao học bổng khi xét tuyển hồ sơ. Là một đối tác chiến lược và là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Sejong tại Việt Nam nên khi làm hồ sơ tại CHD các học sinh sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, trong đó có chương trình học bổng “vô cùng hấp dẫn” của trường Sejong.

sejong%20dorm.jpg

Kí túc xá trường Sejong
Năm 2016, các suất học bổng 100% cho sinh viên Việt Nam từ trường Sejong sẽ được trao cho những bạn nào làm hồ sơ tại CHD.

Điều kiện chính:

Tốt nghiệp THPT trở lên (với chương trình Cử nhân) hoặc tốt nghiệp Đại học (với chương trình Thạc sỹ).

Điểm trung bình các năm tốt (ít nhất từ 6.5 trở lên)

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên (hoặc TOEFL tương đương)

Các hồ sơ giấy tờ về tài chính, chứng minh thu nhập, giới thiệu bản thân, kế hoạch học tập… sẽ được CHD giúp đỡ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho sinh viên Việt Nam có ước mơ du học Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, học bổng của Đại học Sejong nói riêng và các trường Đại học bên Hàn Quốc nói chung vui lòng liên hệ CHD ngay lập tức để nhận được tư vấn HOÀN TOÀN FREE các bạn nhé.

hot_line.pngCTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline: 0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website:duhocchd.edu.vn
Facebook:
facebook.com/duhocchd
 
Top