Cơ hội mua TV chính hãng mới 100% giá rẻ

kachanthaiba

Banned
Tham gia
27/5/2013
Bài viết
1
Khuyến mãi tưng bừng tại Lazada.vn trong tuần đầu tiên của tháng 8
Đem đến cho khách hàng những thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất tại trung tâm mua sắm trực tuyến Lazada.vn trong tuần đầu tiên của tháng 8

Tuần đầu tiên của tháng 8 mang đến cơ hội mua TV giá cực hấp dẫn với chương trình “ Cuộc đua mua TV giá tốt, chia sẻ nhanh tay nhận ngay Voucher ”. Hàng loạt TV chất lượng của những nhãn hiệu uy tín với giá không thể tốt hơn chỉ có tại Lazada.vn. Chỉ cần đăng ký nhận Newsletter, Lazada.vn sẽ đường dẫn (tracking link) độc quyền dành cho bạn, chỉ cần mua hàng và chia sẻ cho bạn bè người thân mua hàng thông quađường dẫn (tracking link) này. Sau 14 ngày kể từ khi đơn hàng cuối cùng được đặt trong khoảng 05/08/2013 đến hết 11/08/2013 được giao thành công, Lazada sẽ tập hợp các đường dẫn của tất cả khách hàng, tiến hành tổng kết và chọn ra 30 khách hàng có đường dẫn (tracking link) đem lại các đơn hàng có tổng giá trị cao nhất và trao giải. Giải thưởng hấp dẫn là 1 Phiếu giảm giá 1,000,000 VND áp dụng cho tất cả sản phẩm TV tại lazada.vn. Kết quả sẽ được Lazada công bố đến người trúng giải cũng như công bố trên website lazada.vnLazada Facebook Fanpage.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn


Tháng 8 Cùng bé tới trường chuẩn bị cho các bé trở lại trường học, Lazada.vn mang đến nhiều sự lựa chọn hợp lý giúp cho các bậc cha mẹ trang bị chu đáo cho con mình tươm tất hơn. Các sản phẩm đáng yêu, an toàn dành cho các bé với giá cả ưu đãi chỉ có tại Lazada.vn đến hết ngày 8/8/2013. Nhanh tay mua ngay đồ dùng, quà tặng cho bé yêu của mình với giá khuyến mãi giảm đến 40%.

Song song đó, chương trình Lighting Deals và Giờ vàng mua sắm trong tuần đầu tiên của tháng 8 vẫn đem đến nhiều cơ hội trải nghiệm mua sắm trực tuyến với giá cả hợp lý cho quý khách hàng.

Nhanh tay click chọn mua ngay để cùng trải nghiệm cảm giác mua sắm online với những tiện ích không giới hạn tại Lazada.vn
 
Top