Cơ hội là 1 trong 6 trường ĐH đầu tiên tham gia Thần Tượng Đột kích

Kênh Sinh Viên

Cộng đồng sinh viên Việt Nam
Tham gia
20/4/2009
Bài viết
194
Một chương trình cực nổi tiếng tại Hàn Quốc vừa có mặt tại Việt Nam: Thần tượng đột kích. Hãy tưởng tượng, một giờ học chính trị quá nhàm chán bất ngờ được thay thế bằng 1 liveshow hoành tráng thì sao?

Thần tượng đột kích sẽ chọn ra 6 trường ĐH duy nhất trong toàn quốc để tiến hành một liveshow bất ngờ ngay trong giờ học của trường! Sinh viên sẽ hoàn toàn không biết gì về chương trình, đến khi các ngôi sao bước ra sân khấu!

KenhSinhVien-than-tuong-dot-kich.jpg

Các ngôi sao là ai? Rất nổi tiếng: Mỹ Tâm, Đoan Trang, Uyên Linh, Tuấn Hưng, Trung Quân Idol, Phương Anh Idol, Phạm Anh Khoa, MTV, Karik, Noo Phước Thịnh v.v…

Không chỉ là một chương trình âm nhạc, đây là cơ hội để bạn và cả trường có thêm một ngày vui vẻ, một ngày hội thực sự bên cạnh những ngày hội truyền thống cực hấp dẫn!

Làm sao để được chọn thành 1 trong 6 trường duy nhất? Rất dễ luôn: truy cập website [url]www.thantuongdotkich.nhaccuatui.com[/URL] để tải lên những bức ảnh, dòng lưu bút của mình cho một quyển kỷ yếu chung cho cả trường. Những trường có quyển kỷ yếu nhiều hình ảnh và đạt chất lượng tốt nhất sẽ là trường được các ngôi sao ca nhạc “tấn công” không báo trước

THẦN TƯỢNG ĐỘT KÍCH trường bạn hay không? Tất cả phụ thuộc vào bạn và bạn bè của bạn,
Nào, hãy share với bạn bè để cùng chung tay xây dựng quyển kỉ yếu “nhiều và chất” nhất. Nhanh chân lên!!!
 
Top