Cơ hội kinh doanh và học tập phát triển bản thân và teamwork

kenny_nguyen

Thành viên mới
Tham gia
8/3/2012
Bài viết
2
Các bạn sinh viên thân mến!

Các bạn đã nghe nói về tổ chức BWW " http://www.bww.com/welcome.aspx "
Sự liên kết của BWW luôn đi cùng với các chủ sở hữu kinh doanh độc lập trên toàn thế giới, BWW cung cấp cho đàn ông và phụ nữ dành riêng với những kiến thức có giá trị để giúp họ đạt được mức độ thành công như mong muốn trong việc kinh doanh của riêng mình.

BWW là tự hào hợp tác với tập đoàn Amway, mà là một doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới giúp đỡ hàng triệu người để đạt được ước mơ của họ sở hữu kinh doanh cá nhân, và ban lãnh đạo được công nhận trong thị trường sức khỏe và sắc đẹp trực tuyến . Amway đã tạo ra hơn 7 tỷ USD trong doanh số bán hàng kể từ khi trang web của nó đã được ra mắt vào năm 1999, và đã khiến cho các chủ doanh nghiệp chi nhánh của nó với gần 3 tỷ tiền thưởng và ưu đãi.

BWW đào tạo có sẵn và hệ thống hỗ trợ tập hợp hàng trăm hàng ngàn liên kết trong một mạng lưới toàn cầu, trong tất cả 50 tiểu bang và trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu, Nam Mỹ, châu Á - Thái Bình Dương và châu Phi.

Trong các đoạn video sau đây, bạn sẽ nghe trực tiếp từ người đàn ông và phụ nữ đã xây dựng được các doanh nghiệp thành công trong q.uan hệ đối tác với BWW và Amway. Một số đã được thu hút bởi cơ hội ngay lập tức, những người khác đã bước đầu hoài nghi, nhưng mỗi vui mừng vì họ đã thực hiện sự lựa chọn để xây dựng doanh nghiệp của họ.
Và may mắn cho chúng ta khi Amway đã đến VN: Đây là đoạn video do đài phát thanh truyền hình VTV phát cuộc họp chào đón Amway của Thủ tướng Video1
.

Làm giàu cùng Amway chìa khóa trong tay bạn video 2
Đến đây bạn nói tôi đang giới thiệu cho bạn mô hình bán hàng đa cấp. Đúng đây là mô hình đa cấp nhưng là mô hình đa cấp chính thống chứ không biến tướng như những công ty có mô hình đa cấp khác bạn có thể xem đoạn video sau để hiểu mô hình đa cấp xấu hay tốt và có mấy loại (nếu xấu thì chính phủ đã cấm hình thức bán hàng đa cấp rùi) video 3
.

Để biết thêm thông tin chi tiết và muốn tham gia mô hình kinh doanh này hãy liên hệ với mình:
Thanh Lâm: 0972721015. hoặc email: kenny_nguyen375@yahoo.com

* Lưu ý: Amway không giống như những công ty khác là bắt bạn mua sản phẩm khi tham gia như những công ty biến tướng đa cấp khác. Chỉ 100.000d để bạn làm hồ sơ đăng kí làm nhân viên kinh doanh của Amway, và 100.000d để bạn nhận tạp chí kinh doanh trong 1 năm, nó giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống.
Vậy bạn còn do dự và tính toán chi nữa chỉ với 200.000 để bạn có thể thay đổi cuộc đời của bạn (nếu thật sự bạn đam mê kinh doanh và gắn bó cùng Amway), nếu khơng bạn có thể học được rất nhiều kinh nghiệm từ quản lý đội nhóm, và cách phát triển teamwork như thế nào cho tốt.

Thanks các bạn!!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top