Cơ hội học bổng cho học sinh nghèo

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.232
Vừa qua, SCG (tập đoàn công nghiệp hàng đầu Châu Á) tiếp tục phát động chương trình học bổng “Chung một ước mơ - 2010”. Các bạn có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tham gia “săn” học bổng này …
Tiếp bước thành công của những năm trước, năm nay, 350 suất học bổng trị giá 700 triệu đồng sẽ được trao cho các học sinh vượt khó có thành tích học tập tốt và hiếu thảo với cha mẹ tại 7 tỉnh thành miền Đông Nam Bộ gồm: TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh và Bình Thuận. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều phần quà ý nghĩa. Học bổng sẽ dành cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc, thể hiện tấm lòng hiếu thảo đối với cha mẹ và quyết tâm theo đuổi con đường học vấn của mình.
Một phần thưởng khác dành cho các học sinh nhận được học bổng ý nghĩa này: trong hai ngày 15 và 16 tháng 7, SCG sẽ tổ chức một trại hè tại Tây Ninh. Đây là một sân chơi chung cho tất cả 350 học sinh được nhân học bổng trên khắp 7 tỉnh miền Đông Nam Bộ gặp gỡ, kết bạn và chuẩn bị tinh thần cho một năm học mới. Hội trại sẽ là môi trường thân thiện và cởi mở, giúp các teen học hỏi, rèn luyện khả năng làm việc nhóm và xây dựng kỹ năng lãnh đạo.
Các học sinh muốn tham gia chương trình học bổng “Chung Một Ước Mơ 2010” cần gửi về Đoàn Trường hoặc ban giám hiệu trước ngày 30 tháng 5, 2010 bản tự giới thiệu cùng với một bài viết ngắn trình bày lý do mình xứng đáng nhận học bổng. Bài viết thể hiện được tấm lòng hiếu thảo với cha mẹ, khát vọng theo đuổi con đường học tập, và những gì bản thân đã làm, đã nổ lực để vươn tới những ước mơ của mình.:KSV@20:
 

hoacuc

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/11/2009
Bài viết
23
chỉ có các bạn sinh viên khoa học tự nhiên mới được hay là dành cho sinh viên trường khác nữa bạn
 

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.232
cho SV trường khác luôn bạn ạ!^^ chúc bạn vui
 
Top