Có gì ở loa Klipsch Sub 100 nên mua?

dienmaybinhminh12

Thành viên mới
Tham gia
1/6/2018
Bài viết
0
Loa Klipsch này là một trong những dòng loa Sub nghe nhạc, xem phim luôn mang đến âm thah trung thực, uyển chuyển linh hoạt và không suy hao trong quá trình vận hành lâu dài.


loa-klipsch-sub-1001.png


Kiểu dáng sang trọng và bền bỉ

Klipsch Sub 100 có kiểu thùng Bass Reflex cho âm trầm thuần khiết và sống động, cổng thoát hơi phía trước giúp bạn có thể đặt để loa gần tường mà không lo bị dội âm nhiều như thiết kế cổng thoát hơi sau.

Thùng loa được phủ veener vân gỗ liền mạch rất khéo léo. Không khó để bạn có thể cảm nhận được Klipsch 100 là một loa Sub nghe nhạc, loa Sub xem phim, loa Sub hát karaoke cao cấp thực sự ngay từ cái nhìn đầu tiên.

>> Tham khảo thêm nội dung mới khác: Bảng vẽ Wacom hay Loa Bose


Loa Sub điện có ampli Class D gắn trong

Hiệu suất cao, hoạt động lâu với cường độ âm thanh lớn mà không bị nóng là những ưu điểm mà nhiều người chọn dùng loa Sub điện Klipsch 100 gắn sẵn ampli Class D.


loa-klipsch-sub-100-2.jpg


Loa Bass màng Cerametallic phủ Copper

Loa Bass đường kính 25cm màu đồng ánh kim đã tạo nên điểm nhấn sang trọng cho loa Klipsch Sub 100. Màng loa bằng Cerametallic phủ đồng đặc tính nhẹ và cứng đảm bảo tốc độ đáp ứng tín hiệu cực nhanh, phay xước đồng tâm giúp triệt tiêu tối đa các sóng âm giao thoa nhiễu xạ trên bề mặt loa và chống mài mòn.

Tiếng trầm sâu, mạnh mẽ

Tiếng trầm sâu, mạnh mẽ, uy lực và chính xác từng cung bậc là điều mà bạn có thể cảm nhận được ngay khi trải nghiệm loa Klipsch Sub 100.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/kham-pha-chi-tiet-loa-klipsch-sub-100.html
 
Top