Có gì mới trong sự ra mắt của iPhone 2018?

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Năm 2018, iPhone sẽ ra mắt sản phẩm với nhiều tính năng mới như: đã được bổ sung thêm 1 sim nữa thành 2 sim, thời gian để truy cập và kết nối nhanh hơn với sự hỗ trợ của modem Qualcomm và Intel.
tong dai panasonic
Thông tin được rỏ rỉ từ chuyên gia Ming-chi Kuo (KGI Securities) cho biết: TRong năm 2018, iPhone sẽ tiếp tục cho ra một sản phẩm mới tiếp theo được bổ sung thêm các modem Snapdragon X20 của Qualcomm và Intel XMM 7560, sẽ giúp cho khả năng truy cập và khả năng truyền tải những thông tin qua mạng 4G sẽ không còn chạy chậm như trước kia nữa.
Khả năng trong năm 2018 sắp tới đây thì sẽ có thêm nhiều sản phẩm về màn hinh khác nhau và khả năng xử lí của con chip mạng cũng tăng nhanh đáng kể hơn so với trước kia.
Ngoài ra, Kuo còn nói thêm: "Công nghệ MIMO 2x2 đã được loại bỏ và thay thế vào đó là công nghệ MIMO 4x4 sử dụng 2 chip mới nhất trên thị trường hiện tại.
Trên chiếc iPhone 2018 sẽ được tích hợp Chip baseband từ Intel và Qualcomm để có thể tốc độ truy cập mạng được cải thiện hơn nhiều.
Và số lượng chip trong iPhone của Intel sẽ chiếm tỉ số coa hơn trong khi Qualcomm chỉ chiếm số nhỏ cụ thể là chiếm 20-30% mà thôi"
Cùng với đó, chuyên gia KGI cũng phát biểu thêm co nhiều khả năng iPhone mới sẽ được tích hợp sim kép.
Ty nhiên, thay vì chỉ LTE và 3G như đa số smartphone Android hiện nay, Apple sẽ đưa vào khả năng kết nối đồng thời LTE và LTE trên 2 sim.
"Tôi cho rằng ít nhất một mô hình iPhone mới ra mắt trong quý II/2018 sẽ được trang bị sim kép dạng DSDS. Không giống như các điện thoại dạng này chỉ hỗ trợ LTE+3G,
Apple sẽ nâng cấp kết nối đồng thời LTE+LTE nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng", Kuo nhận định.
KHông những thế ông cũng cho rằng iPhone mới sẽ có tới ba phiên bản màn hình. Bản 6,5 inch và 5,8 inch sử dụng màn hình OLED, trong khi bản còn lại có kích thước 6,1 inch dùng tấm nền TFT-LCD. Hiện tại, iPhone X đang sử dụng tấm nền OLED 5,8 inch do Samsung sản xuất.
 
Top