CÓ GÌ “HOT” TRONG FGW’S JOURNEY DAY TẠI ĐẠI HỌC FPT GREENWICH (VIỆT NAM) – CƠ SỞ HÀ NỘI?

Kênh Sinh Viên

Cộng đồng sinh viên Việt Nam
Tham gia
20/4/2009
Bài viết
194
FGW’s Journey Day là một chuỗi các chương trình với mục đích để chào đón Tân sinh viên Khoá 9 Đại học Greenwich (Việt Nam) - cơ sở Hà Nội trong khoảng thời gian từ 10/9 - 17/10 do phòng Phát triển cá nhân (PDP) và hệ thống 14 CLB trong trường tổ chức.

upload_2020-10-17_19-48-7.png

Da LAB sẽ xuất hiện ở đêm nhạc FINAL JAM​

Với chủ đề Let G-sea, Let you free, BTC mong muốn tạo ra một hành trình khám phá đại dương đặc sắc nhất dành cho các nhà thám hiểm can đảm và nhiệt huyết của Đại học Greenwich (Việt Nam) - cơ sở Hà Nội.

Đặc biệt, với chương trình năm nay, khi đăng ký trở thành Cộng tác viên của chương trình, các bạn sinh viên sẽ được chia vào 4 Nhà bao gồm ATLANTIC, PACIFIC, ARCTIC và INDIAN.
vf-rAcZV55LQfOokU7b32u4_12j11dBge-aQJnt_KGZBSlVUy7vGyyzOMewB2vymUGuzeaJxQ3nIgHye-_IweGTv6Ow_infx6L9xoIKCaZvso3NjRqVltGFkhzBqhEPjmNirLSvinSPkFWktxA

Một phần thể hiện tài năng của ứng viên vào các Nhà​

Trong suốt chuỗi sự kiện, các bạn được tham gia vào các hoạt động vô cùng mới mẻ và hấp dẫn. Mở đầu chương trình là X-show. Các anh, chị khóa trên đã đi từng lớp để tổ chức các trò chơi với các phần thưởng ý nghĩa. Đồng thời, các bạn tân sinh viên đã được hiểu rõ hơn về cả chương trình lần này qua những thông tin mà các anh, chị đưa ra.

Tiếp đến, hình thức phỏng vấn CTV đặc sắc Tsunami - Big Bang in the Sea - đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và tham gia của các bạn tân sinh viên. Bước vào vòng phỏng vấn, các ứng viên phải thể hiện tài năng của bản thân, có thể là hát, chạy,… thậm chí là xem bài tarot để Mentor từ các Nhà sẽ chọn bạn ấy về đội. Và nếu một ứng viên được nhiều hơn 1 Nhà lựa chọn thì lúc này quyền quyết định lại thuộc về tay bạn ứng viên đó.

Ngay sau đó, chương trình gặp mặt Gulf Stream - Bring your energy to us đã được tổ chức vào ngày 21/9 với sự tham gia của 200 thành viên BTC và CTV của chương trình.

MARIANA - Sàn đấu tranh tài là sự kiện chính thức đầu tiên dành cho các bạn CTV của chương trình. Phần 1 của chương trình các bạn phải tranh đấu với nhau để tìm ra Nhà chiến thắng cuối cùng còn lại trên sàn đấu, thông qua các câu hỏi hóc búa từ rất nhiều chủ đề của chương trình. Bước vào phần 2, các Nhà được chia ra làm 2 nhóm để Tranh biện với nhau về các chủ đề vô cùng nóng hổi trong Xã hội.

upload_2020-10-17_19-46-36.png

Các bạn sinh viên trong không khí vui vẻ sau chương trình MARIAN – Be the Best Explorer​

Sự kiện tiếp theo dành cho CTV đó là WE ESCAPE - We Are Side By Side. Tám căn phòng với những thử thách đặc biệt đã không thể làm khó được cả 4 Nhà. Đặc biệt, ở chương trình này BTC đã tổ chức theo một format rất mới, đó là việc livestream trực tiếp từ các phòng đấu ra sân khấu chính của sự kiện, để giúp các bạn không thi đấu vẫn có thể quan sát và cổ vũ từ xa cho đồng đội của mình.

Đặc biệt, trong ngày hội chính với sự có mặt của Da LAB – nhóm nhạc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của giới trẻ thì chương trình Journey Day hứa hẹn sẽ còn mang lại nhiều niềm vui bùng nổ cho các bạn tân sinh viên ngày 17/10 này.


6oNzET1ZXRb_naGMwjXeolmC52JSFESRcBYlyr2gyyRVh1gyuocR0I_2rmAvKXECbXCx0FZl2T-c1GUBmGTE_tdi9gKSAdnnqSpRK4zYhAtC3cKiny78DDVOEB0Ck8fseW0zNS1eWy5Z0xn9zw

Các đơn vị đứng sau chương trình FGW’s Journey Day​


Không chỉ vậy, các CLB tại Đại học FPT Greenwich (Việt Nam) – cơ sở Hà Nội chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội góp mặt vào bữa tiệc vô cùng sôi động này, dưới đây là một vài tóm tắt về các hoạt động đặc sắc trong ngày 17/10:

  • Đêm hội FINAL JAM với sự tham gia của Da LAB và những tiết mục hấp dẫn nhất
  • Những màn trình diễn tài năng đặc biệt của thành viên 4 Nhà
  • Gian hàng của 14 CLB với rất nhiều trò chơi hấp dẫn Cuộc đua thám hiểm Amazing Race đầy thử thách của FGW's Journey Day
  • Food tour cùng rất nhiều quà tặng gắn mác Đại học Greenwich (Việt Nam) - cơ sở Hà Nội.

Thông tin Ngày hội chính:
  • Thời gian: 9:00 - 22:00, ngày 17/10/2020
  • Địa điểm: Đại học Greenwich (Việt Nam), Toà nhà DETECH, số 8, Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Đối tượng tham gia: Toàn bộ sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) - cơ sở Hà Nội
  • Phí vào cửa: MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ:
 
Top