Có gì đặc biệt trong chương trình Startup Challenge in Vietnam?

haidesigner93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/4/2019
Bài viết
43
Ngày 28/8/2019, chương trình Startup Challenge in VietNam được tổ chức bởi VentureSquare – trung tâm hỗ trợ và tăng tốc khởi nghiệp Hàn Quốc – diễn ra với sự đồng hành của Rehoboth Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của những khách mời đặc biệt bao gồm: Ông Lê Thái Dương – Phó giám đốc Rehoboth Việt Nam và ông Nguyễn Trung Kiên – CEO Pimax cùng các giám khảo, startup của Startup Challenge in Vietnam.


Ông Lê Thái Dương – Phó giám đốc Rehoboth Việt Nam về những khó khăn khi gia nhập hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam
Mở đầu là sự chia sẻ của ông Lê Thái Dương – Phó giám đốc Rehoboth Việt Nam về những khó khăn khi gia nhập hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam đối với các doanh nghiệp nước ngoài cùng danh sách các công ty thành công trong nhiều lĩnh vực vào những năm gần đây tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Ông Dương cũng cung cấp nhiều thông tin về các chính sách hỗ trợ khởi nghiệp của chính phủ, các bên hỗ trợ và đầu tư khởi nghiệp uy tín.

Nhằm mang đến cái nhìn rõ ràng hơn về cách thức mà những công ty khởi nghiệp nhận được sự quan tâm của quỹ đầu tư, ông Nguyễn Trung Kiên – CEO Pimax cũng chia sẻ về 5 điểm lưu ý quan trọng để chuẩn bị sẵn sàng cho việc kêu gọi đầu tư.


Ông Nguyễn Trung Kiên – CEO Pimax chia sẻ về 5 lưu ý quan trọng cho việc kêu gọi đầu tư
Tiếp nối chương trình là phần pitching của các startup tiềm năng lọt vào vòng tuyển chọn trong chương trình Startup Challenge 2019 tại Việt Nam do VentureSquare tổ chức:
Gomi Corporation , We Play, Yellow Punch, People&Story, VVR,….

Một số hình ảnh các startup khép lại chương trình:


Startup trình bày về dự án trước ban giám khảo cuộc thi Startup Challenge

Startup trình bày về dự án trước ban giám khảo cuộc thi Startup Challenge
Cuối năm 2019, Rehoboth Việt Nam sẽ khởi động chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho startup Việt Nam kéo dài hơn 14 tuần với số vốn đầu tư lên tới $5.000 cho mỗi nhóm startup tiến vào vòng chung kết. Ghé thăm website hoặc Fanpage của Rehoboth Việt Nam và gửi thông tin để ban tổ chức liên hệ khi cổng đăng ký thăm dự chính thức mở.
 
Top