Cố gắng làm một điều gì đó...

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862

ThumbnailSizeOrigin.aspx


- Michael có thể là người thua trong cuộc thi "American Idol", nhưng chắc chắn cậu ấy được sinh ra để trở thành một người chiến thắng. Đã bao giờ có những điều làm bạn hào hứng hoặc phấn khích đến độ ngay lập tức phải nói ra? Tôi cũng có một điều như thế - một điều mà một người khác nói.

Tôi rất thích show "American Idol", một cuộc thi để tìm những ca sỹ chuyên nghiệp tương lai trong những bạn trẻ, một cuộc thi rất thú vị, và người ta luôn hào hứng theo dõi xem rút cục, ai sẽ là người chiến thắng.

Nhưng có một người thất bại đã làm tôi lục tung cả trang web của "American Idol" chỉ để tìm tên của cậu ta - đó là một việc tôi chưa từng làm.

Có hàng ngàn bức ảnh nhưng tôi không tìm thấy người mình cần tìm. Cuối cùng, tôi phải viết lên diễn đàn và có ai đó trả lời: "Tên cậu ta là Michael Luizza".

Michael Luizza nói với Ban giám khảo:

- Tôi sẽ cố gắng hết sức để làm được một điều gì đó...

Nhưng phần biểu diễn của cậu ta cũng thường thường. Và Ban giám khảo chỉ nói đơn giản: "Không được".

Với câu trả lời như thế của Ban giám khảo, tôi đã chứng kiến phản ứng của các thí sinh khác: một số người khóc, một số người tức tối khó chịu, còn một số người thì chết lặng đi.

Nhưng Michael Luizza thì rất bình tĩnh. Cậu ấy dừng một chút, như để đánh giá lại vấn đề, học thêm một chút từ kinh nghiệm, rồi mỉm cười và đáp:

- Cảm ơn. Tôi sẽ cố gắng làm tốt một điều gì đó khác.

Tinh thần của Michael Luizza có phải là điều bạn nên nhớ đến mỗi khi bạn chán nản hoặc thất vọng? Michael có thể là người thua trong cuộc thi "American Idol", nhưng chắc chắn cậu ấy được sinh ra để trở thành một người chiến thắng.never_give_up1024x768.jpg

 
Top