Cô gái Vàng!

ShinX2145

Thành viên
Tham gia
27/1/2023
Bài viết
1
Thời gian câu chuyện sẽ rơi vào khoảng cuối năm cấp 3 của chúng tôi. Khi đó Achien có quen 1 bạn nữ (không thể nói là xinh hay xấu nhưng với tôi khá là tệ =D) cùng lớp. Cả 2 tiến tới tình cảm với nhau sau hơn 1 tuần khi cô bạn đấy ( tôi tạm gọi là Amber Heard) vừa chia tay với anh người yêu lâu năm của cô ấy. Well, tôi thấy vui cho bạn mình vì tìm được người yêu nhưng bản thân tôi và Đen lại không thích cô ấy chút nào vì vụ lùm xùm của cô ấy với bạn nam trong lớp khi cô bạn đấy đã có người yêu nhưng khi trên lớp vẫn nắm tay và cho bạn nam ấy đụng chạm và cãi vã với bạn nữ cùng lớp. Tuy tính tôi không hay đánh giá bất cứ ai khi chưa tiếp xúc nhiều nhưng với cô bạn Amber này tôi có thể đánh giá ngay :v.
Mọi chuyện khá bình thường khi Achien và cô bạn đấy làm quen nhau nhưng đối với tôi thì nó khá bất thường vì sau khi chia tay được khoảng 1 tuần thì trong những ngày đó thay vì tỏ ra buồn bã hay nuối tiếc thì cô ấy liên tục mồi chài Achien, tỏ ra thân quen khi gọi chồng này chồng nọ rồi anh anh em em, đụng chạm các thứ. Ai lại làm như thế sau khi chia tay người yêu lâu năm của mình??? Nhưng tôi k có quyền xen vào hai người họ, tôi cũng chỉ biết vui cho anh bạn của mình.
Mọi thứ vẫn diễn ra khá là nhanh khi mà trong tiết học hay giờ nghỉ thì hai người họ sẽ sát lại nhau và hành động thân mật nhưng với tôi thì thấy khá là kì khi mà chỉ mới quen nhau ít ngày. Tôi nghĩ do bản thân đã quá nhạy cảm vì lâu năm chưa có mảnh tình nào cả =((. Nhưng vấn đề đến đây mới thực sự căng thẳng khi mà gần 1 tháng 2 người họ quen nhau thì vào hôm mà lớp tôi tổ chức đi chơi.
Buổi đi chơi đã thực sự vui cho đến khi Achien mệt và đi vào phòng nghỉ và Amber Heard đã chụp ảnh chung với bạn nam khác. Nếu chỉ là chụp ảnh thân thiện bạn bè thì mọi chuyện sẽ rất khác nhưng Amber và bạn nam đó lại chụp ảnh theo kiểu giống như là tình nhân của nhau hơn là bạn bè. Thân là bạn bè với Achien, chúng tôi không thể nào chấp nhận được chuyện này và đã cho Achien thấy. Tối hôm đó Achien quyết định chia tay với cô ta.​
Nghe thì nó hơi nhỏ mọn hay kiểm soát quá nhưng trên cương vị là người yêu của nhau thì cô ta đã không tôn trọng Achien khi quá thân mật với người khác giới. Ngay cả những đứa bạn cùng lớp cũng thấy việc đó rất quá đáng. Bức ảnh mà họ chụp sẽ rất giống người yêu của nhau nếu đứa cho người khác xem khi mà cô ấy và anh bạn kia chụp kiểu cài hoa mái đầu hay che nắng các kiểu cho nhau. Đến ngay cả Achien cũng chỉ được chụp kiểu bình thường chả có hành động gì cả.
Thậm chí cả hai người đó còn đăng ảnh chụp chung với nhau lên story của instagram chả khác gì nhau cả. Achien sau khi được chúng tôi thuyết phục nên đã quyết định chia tay ngay trong đêm. Cô ta còn đòi lý do chia tay trong khi cả thiên hạ đều biết, Achien cũng đã giải thích rõ ra rồi nhưng cô ta vẫn chỉ cãi là chụp ảnh bạn bè cuối năm thôi. Nói rõ đến thế rồi mà cô ấy vẫn không hiểu thì tôi cũng chịu thay Achien (het cuu). Sau khi cả 2 chia tay thì ngay sang hôm sau cô ta đã đi qua chỗ anh bạn đó nói chuyện rồi ngồi cạnh nhau rồi =)) và còn cùng nhau đi học. Well, làm thế thì chịu rồi. Vì chỗ ngồi của Amber khá gần tôi nên tôi thường xuyên nghe cô ấy và bạn thân mình nói xấu chúng tôi. Bọn tôi đã quyết định không nói lại và im lặng nhưng đỉnh điểm là cô ta inbox cho Achien và bảo rằng:
- Đã chia tay rồi mà anh còn nói xấu tôi bảo tôi cắm sừng anh??
Trong khi bọn tôi còn chả nói việc đó bao giờ =D??
- Tôi có nói đâu? (Achien đáp)
Cô ta còn bảo:
- Đáng ra là phải tôn trọng nhau chứ
Ừ thì tôn trọng nhau =)) thật buồn cười khi cô ta còn dám thốt lên những mĩ từ như thế. Khiến tôi *** thể nào nghe được và ngửi chung bầu không khí được. Giờ Amber lại đòi lý do chia tay lần nữa nhưng Achien không muốn bàn luận thêm nên đã từ chối trả lời nên cô ta lấn tới đáp
- Nghe vậy là không tôn trọng nhau rồi ( ủa =D?)
Cô ta nói thêm:
- Giải thích gì thêm nữa khi đã lộ ra việc nói xấu.
CÂU CHUYỆN ĐẾN ĐÂY LÀ KẾT THÚC. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ NGHE CÂU CHUYỆN XÀM LÔNG CỦA MÌNH. MÌNH LÀ SHINX ;D chua tha cho may con tao thi khong.png
 
Quay lại
Top