Cô gái có khả năng "ăn như thuồng luồng" mà vòng eo vẫn chỉ 61cm

conangdangiu456

Tôi đang chờ mong điều gì nhỉ . . . ?
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/8/2014
Bài viết
221
Emma Dalton tăng cân không đáng kể mặc dù lâu nay, mỗi ngày cô gái này đều ăn lượng thực phẩm gấp 4 lần so với người thường.

Nếu ăn theo thực đơn hằng ngày của cô gái trẻ Emma Dalton, phần lớn sẽ nhanh chóng làm bạn thân với chiếc gi.ường vì cơ th.ể béo phì không thể di chuyển nổi, thậm chí sẽ sớm phải phá tường mới bước ra khỏi cửa được. Thế nhưng cô gái này vẫn duy trì được vóc dáng nhỏ gọn với vòng eo chỉ 61cm của mình mặc dù khẩu phần ăn hằng ngày của cô nhiều gấp 4 lần so với người thường.
Cô gái trẻ 25 tuổi sống tại thị trấn Bromsgrove, hạt Worcestershire, Anh Quốc này có khả năng ăn uống nhiều tới nỗi đàn ông cũng phải kinh ngạc. Mới chỉ nghe qua về thực đơn của Emma, có lẽ một số người cũng sẽ phải giật mình.

co-gai-co-kha-nang-an-nhu-thuong-luong-ma-vong-eo-van-chi-61cm.jpg

Emma Dalton đã chiến thắng trong mọi cuộc thi ăn uống ở Anh.

Mỗi ngày, Emma hấp thụ vào cơ th.ể khoảng 8.000 calo từ 2kg sô-cô-la, 0,5kg pho-mát và trung bình 26 loại rau củ quả khác nhau để đảm bảo đủ dinh dưỡng. Bữa tối của cô bao giờ cũng có đủ 2 suất mỳ ống lasagna, 10 chiếc bánh quy, 2 chiếc bánh kem sô-cô-la, 4 chiếc bánh nướng xốp, 2 chiếc bánh pudding và 1 lát bánh pho-mát. Bổ sung thêm vào đó là vô số pho-mát tam giác và pho-mát dây.

co-gai-co-kha-nang-an-nhu-thuong-luong-ma-vong-eo-van-chi-61cm.jpg

Khẩu phần ăn mỗi ngày của cô vào khoảng 8.000 ca lo.

Emma cho biết, cô luôn cảm thấy thèm ăn. Cho tới khi đặt chân tới Mỹ trong chuyến du lịch đầu năm nay, cô mới nhận ra rằng mình ăn uống như thuồng luồng. Cô ước lượng mình có thể ăn khẩu phần nhiều gấp 4 lần so với một phụ nữ ăn. Thậm chí, còn có thể ăn tốt hơn so với một người đàn ông nặng khoảng 190kg.
Mặc dù có vóc dáng cơ th.ể rất nhỏ nhắn với chiều cao chỉ 1m58 và vòng eo 61cm nhưng Emma luôn là người chiến thắng trong mọi cuộc thi ăn uống ở Anh. Khi tới Mỹ tham dự một cuộc thi ăn uống, không ai có thể ngờ nổi một cô gái nhỏ bé như Emma lại có thể ăn hết đồ ăn một cách dễ dàng và đã chuẩn bị sang món tráng miệng.

co-gai-co-kha-nang-an-nhu-thuong-luong-ma-vong-eo-van-chi-61cm.jpg


Cô chỉ có chiều cao 1m58 và mặc quần áo size 8.
Tuy tiếp nạp rất nhiều năng lượng vào cơ th.ể mỗi ngày nhưng cân nặng của Emma hầu như không tăng đáng kể. Do luôn nghĩ mình gầy nên cô cho biết sẽ không có ý định ngừng chế độ ăn uống "thuồng luồng" của mình lại.

Nguồn kênh 14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top