1. Mặt trời Pé con

  Mặt trời Pé con Thành viên mới

  CÔ GÁI 9X BỊ NGƯỜI YÊU BỎ SAU KHI HIẾN THẬN

  Nguyễn Thị N và Hoàng Văn H quen nhau trong một lần anh H gặp phải một vụ tai nạn nghiêm trọng. Khi đó N đang là sinh viên tình nguyện trong một chiến dịch vận động hiến máu cứu người của thành đoàn Hà Nội. Khi chứng kiến cảnh anh H bị thương nặng, phải truyền máu gấp, N đã không ngần ngại hiến máu của mình để cứu anh.

  Thế rồi tình yêu của hai con người lớn lên ở những miền đất khác nhau, (anh ở Thái Nguyên, còn N ở Bắc Ninh) cũng đã được nảy nở. Thế nhưng cuộc đời thật trớ trêu, một năm sau khi N hiến máu, anh lại bị cấp cứu vì viêm cầu thận và phải cắt bỏ. N vì yêu anh và tin tưởng những hứa hẹn của gia đình anh H sẽ cho cưới N sau khi hiến thận cho con mình, N đã không ngần ngại hiến một bên thận của mình để cứu sống anh.

  Đang mong chờ ngày hạnh phúc nhất trong đời sẽ đến, khi anh bình phục, chị và anh sẽ làm đám cưới như lời hứa hẹn của gia đình anh. Thế nhưng ông trời thật khó chiều lòng người, ngày N báo tin mình có bầu, gia đình anh H bắt N phải phá bỏ cái thai còn chưa thành hình.

  N chia sẻ: “Sau khi bị họ xua đuổi, em đau đớn lắm! Còn một năm nữa là ra trường nhưng em phải bảo lưu việc học để sinh con”.
  Từ đó, mọi thu nhập chính trong gia đình đều một tay N lo liệu. Để có tiền sinh con, nuôi con, buổi sáng N xin đi giặt quần áo bệnh nhân trong bệnh viện, mỗi tháng cũng kiếm được 500 nghìn đồng. Buổi chiều thì mở thêm hàng nước chè, nước vối… để kiếm thêm thu nhập.

  Tình yêu là điều thiêng liêng, có “sức mạnh” vô hạn nhưng nó không phải là cái khiến bạn phải chấp nhận thay đổi hoặc hi sinh cả cuộc sống của mình để tuân theo những gì mà người yêu bạn mong muốn. Bất kể sự thay đổi hay hi sinh nào cũng phải trong giới hạn, hợp lý.

  Người con gái thường yêu vì tình cảm nhiều hơn lý trí. Chính vì vậy mà có rất nhiều cô gái không ngại ngần làm tất cả mọi thứ vì người yêu mình mà không tính toán, so đo. Điều này không phải là xấu nhưng khi có biến cố, người chịu thiệt thòi không ai khác chính là con gái chúng mình. Bởi vậy, hãy yêu thương và hy sinh vừa đủ thôi, các cô gái nhé!
  Nguồn: https://www.facebook.com/hanhtrinh4...3772035767577/543036065841173/?type=1&theater
   


  Nam Miên thích điều này.


 2. Nam Miên

  Nam Miên Cười lên Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/4/2012
  Bài viết:
  2.066
  Lượt thích:
  1.672
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học phổ thông cấp 4
  Mình đọc được bài báo này đợt lâu lâu rồi. Bức xúc cực kỳ luôn. Sống đểu lại được cả nhà luôn chứ, từ cha mẹ, rồi tên đó....Nhân quả báo ứng, không nhận con nhận cháu, sau này tuyệt tử tuyệt tôn luôn.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP