Cô dâu tóc ngang vai ấn tượng với những mẫu tóc cưới này

tranthu81858

Thành viên mới
Tham gia
22/12/2016
Bài viết
0
Mỗi kiểu tóc mang một vẻ đẹp riêng và phù hợp với từng khuôn mặt, vóc dáng. Và tóc cưới trong ngày trọng đại của cuộc đời cũng vậy. Những cô dâu tóc dài sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo kiểu tóc. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của kẹp ghim cùng keo xịt tóc thì bạn hoàn toàn có thể tạo rất nhiều kiểu tóc với mái tóc ngắn của cô dâu. Cùng tham khảo những kiểu tóc ngắn mới nhất để cô dâu thêm xinh đẹp, trẻ trung mà không kém phần năng động trong ngày cưới của mình nhé!
images

>>Đừng bỏ lỡ về dịch vụ trang trí đám hỏi, phông đám cưới đẹp

Mái tóc xõa bồng bềnh
Có thể bạn nghĩ mái tóc dài đen mới phù hợp để kiểu tóc xõa trong ngày cưới. Nhưng nếu bạn có mái tóc ngắn vẫn hoàn toàn có thể tạo kiểu uốn xoăn và thả bồng bềnh. Kết hợp cùng những chiếc vương miện nhỏ hay bông hoa cài sẽ khiến bạn trẻ trung và xinh đẹp hơn rất nhiều. Không những thế, mái tóc ngắn bông xõa còn giúp bạn thêm tự tin và năng động.

Kiểu tóc uốn phồng phần đuôi
Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng có mái tóc ngắn ngang vai đó chính là kiểu tóc uốn phồng phần đuôi. Phần mái có thể tết nhẹ hoặc cài vòng hoa. Chỉ đơn giản là một sự thay đổi nhẹ nhàng cũng khiến bạn trở lên ấn tượng.

Tóc búi phồng
Mái tóc dài búi phồng đó là điều hoàn toàn đơn giản. Nhưng mái tóc ngang vai cũng hoàn toàn làm được điều đó. Cùng với sự kết hợp của kẹp tăm và keo xịt tóc, cô dâu tóc ngắn hoàn toàn trở lên xinh đẹp và quyến rũ.

Kiểu tóc uốn xõa
Một gợi ý cho cô dâu tóc ngắn ngang vai là có thể uốn phồng. Mái tóc này tạo sự trẻ trung, hiện đại lôi cuốn cho người đối diện.

Ấn tượng với kiểu tóc cô dâu đánh rối
Mái tóc đánh rối vừa phải mang lại cảm giác tự nhiên, nhẹ nhàng cho cô dâu. Với kiểu tóc này, bạn lên lưu ý độ rối vừa phải để tránh hiệu quả không mong muốn là một cô dâu luộm thuộm trong ngày trọng đại của mình.

>>>Tìm hiểu thêm về các mẫu backdrop đám cưới trang trí tiệc cưới sang trọng, ấn tượng.

Cô dâu tóc ngắn ngang vai tết đuôi
Nếu bạn yêu thích vẻ dịu dàng, nữ tính thì hãy tạo kiểu tóc tết đuôi. Mái tóc ngắn sẽ khó khăn khi tết hơn, nhưng sử dụng cùng xịt keo và kẹp ghim vẫn hoàn toàn có thể tạo cho bạn kiểu tóc ấn tượng trong ngày cưới.

 
Top