?

Bạn có muốn tham gia dự án Zcar ?

 1. Bạn có nhưng vẫn chưa hiểu cách thức hoạt động

  0 phiếu
  0,0%
 2. Bạn sẽ ủng hộ dịch vụ nếu rẻ như Uber, grab ?

  0 phiếu
  0,0%
Có thể chọn nhiều mục.
 1. anhzcar

  anhzcar Thành viên mới

  Cơ chế Zcar dành cho các bạn sinh viên tham gia khởi nghiệp cùng !

  Zcar là hệ thống dịch vụ vận tải hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ công nghệ dành cho ngành vận tải. Chúng tôi đang xây dựng và hoàn thiện các dịch vụ khác như Đặt phòng Khách Sạn, Vé Máy Bay, Dịch vụ taxi đường dài, Taxi sân bay....
  Với ưu thế của các bạn sinh viên trẻ, nhiệt tình và có đam mê nên chúng tôi quyết định không đầu tư hay kêu gọi đầu tư mà dành cho các bạn sinh viên cơ hội thử sức kinh doanh và cơ hội khởi nghiệp. Zcar đưa ra chương trình đầu tiên Zcar-Motor : dịch vụ xe ôm công nghệ.
  1.Yêu cầu : các bạn có nhiệt huyết đam mê ( biết về kinh doanh, marketing càng tốt ) có sức khỏe, xe máy.
  2. Phương thức thực hiện : ở mỗi tỉnh, thành phố thành lập 1 nhóm gồm từ 10 đến 20 bạn. Các bạn có thể ở 1 trường hoặc nhiều trường khác nhau gộp lại. Mỗi nhóm sẽ có 1 tổ trưởng và 2 tổ phó phụ trách các vấn đề trực tiếp.
  - Phương án kinh doanh, chế độ chính sách sẽ do bên Zcar đưa ra để cho các bạn tham gia đóng góp ý kiến cũng như các bạn tự lập các phương án cho riêng mình để phù hợp với mô hình triển khai của nhóm.
  3. Thực hiện : Đội ngũ lái xe ban đầu chính là các bạn trong nhóm, các bạn có nhiệm vụ vừa cung cấp dịch vụ vừa phát triển khách hàng.
  4. Cơ chế hợp tác :
  -Mỗi nhóm sẽ được hỗ trợ 1 phần kinh phí để làm đồng phục, mũ. Thời gian các bạn hoạt động chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí cũng như doanh thu các bạn thu được. Sau khi các bạn phát triển được thị trường khách hàng tăng cao, nhu cầu đi lại nhiều và cần tuyển thêm lái xe thì khi lượng lái xe vượt quá 50 lái xe, lúc đó các bạn phải nộp doanh thu về theo tỷ lệ 50 : 50.
  - Mỗi nhóm sẽ được ký hợp đồng trở thành đại lý của Zcar và còn có biên bản xác nhận tỷ lệ phần trăm cổ đông trong công ty, tỷ lệ theo từng địa phương nhóm quản lý.
  - Ngoài ra khi Zcar triển khai thêm các dịch vụ khác các bạn cũng có cơ hội tham gia và có tỷ lệ % triết khấu cho các dịch vụ tính theo doanh thu ở các địa phương nơi nhóm làm việc.
  - Mức giá dịch vụ, mức thu lái xe sẽ do Zcar và nhóm thống nhất, các khoản thu sẽ do nhóm phụ trách và chịu trách nhiệm nộp về công ty.

  Cơ hội không có nhiều nên các bạn hãy tận dụng nó :
  Hãy nghĩ theo cách mình muốn !
  Hãy làm những gì mình thích !
  Zcar đang xây dựng một cộng đồng khởi nghiệp dành cho các bạn sinh viên, nếu bạn có ý tưởng hãy gửi về cho chúng tôi qua mail: zcarvietnam@gmail.com chúng tôi sẽ giúp bạn đinh hướng sản phẩm. Với kênh khách hàng hơn 100k lượt truy cập/ngày sẽ là kênh quảng bá sản phẩm cho bạn trên 4share.vn
  Liên hệ Mr Ánh : 0977.61.04.04
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Cơ chế Zcar Diễn đàn Date
Viêm lộ tuyến tăng nguy cơ các bệnh phụ khoa Bí mật Eva 17/6/2020
83,1% sinh viên Ngành Kỹ thuật, cơ khí, công nghệ thông tin có việc làm sau khi tốt nghiệp. Cẩm nang du học 11/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP