Có cần phải học tiếng Nhật trước khi đi du học Nhật?

letieudinh

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2016
Bài viết
5
Trong quá trình tư vấn đi du học Nhật, Du học Nhật Bản uy tín JVB nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về điều kiện du học Nhật Bản như thủ tục làm hồ sơ, độ tuổi, và đặc biệt là trình độ năng lực tiếng Nhật. Trong nội dung bài viết này JVB sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi: Có cần phải học tiếng Nhật trước khi đi du học Nhật không?

Có cần học tiếng Nhật trước khi đi du học Nhật không?

Trước khi đi du học Nhật, bạn cần phải học tiếng Nhật. Bởi trong hồ sơ du học Nhật Bản, bạn phải có chứng chỉ tiếng Nhật như JLPT, Top-J, J-Test, Nat-Test. Đây là điều kiện bắt buộc do các trường Nhật ngữ yêu cầu. Bạn phải có ít nhất 150 giờ học tiếng Nhật và tối thiểu phải có chứng chỉ tiếng Nhật N5. Đối với các bạn thực tập sinh đã về nước có nguyện vọng quay trở lại Nhật Bản thì phải có chứng chỉ N4 trở lên.


Việc học tiếng Nhật tại Việt Nam trước khi đi du học Nhật giúp ích cho bạn rất nhiều khi sang sinh sống và học tập tại Nhật Bản. Nếu năng lực tiếng Nhật của bạn giỏi có thể nhận được học bổng tại trường Nhật ngữ và sau 2 năm học tiếng Nhật, bạn có thế tham gia thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng. Đặc biệt, biết tiếng Nhật sẽ giúp bạn dễ hòa nhập với cuộc sống bên Nhật Bản hơn. Ngoài ra, bạn có thể đi làm thêm với mức lương cao hơn so với người không biết nhiều tiếng Nhật.


Khi đăng ký tuyển sinh du học Nhật Bản tại công ty du học Nhật Bản JVB, bạn sẽ được miễn 100% học phí học tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật có trụ sở ở Trung Hậu-Tiền Phong-Mê Linh – Vĩnh Phúc. Mọi thắc mắc về các vấn đề làm hồ sơ thủ tục và tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2017, bạn vui lòng liên hệ địa chỉ và số điện thoại sau đây:


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ JVB

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

C:\Users\admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image001.gif
Tel: 04.3755 8480

Hotline: 091 572 4758(Ms. Ngân)

093 655 6769(Ms. Thoa)

096 611 7292(Ms. Định)
 
Top