1. AJ Tran

  AJ Tran Thành viên mới

  Có cách nào lấy lại dữ liệu sau khi bị virus tấn công?

  Một ngày đẹp trời, tự dưng các thông tin hiển thị trên máy tính của bạn bị mã hóa thành những chuỗi số không có nghĩa. Trên màn hình hiện ra bảng báo, máy tính của bạn đã bị tấn công và mã hóa thông tin, để lấy lại dữ liệu cần cung cấp tiền chuộc theo thời gian yêu cầu qua ví điện tử.

  Bạn chết trân như trời tròng không biết phải làm sao? Máy tính bạn kết nối với mạng LAN không dây và rồi cái laptop, điện thoại đang mở nguồn của bạn cũng “dính đạn”… Sao lại xui xẻo như thế? Bạn đã cài đặt phần mềm anti-virus/phần mềm bảo vệ máy tính của mình rồi mà, sao lại bị nhiễm virus, và nó là con virus gì?

  Thưa rằng, nó có thể là Ransomware đấy bạn ạ. Gọi nôm na là mã độc tống tiền, nó luồng lách vô máy bạn bằng nhiều cách và đặc biệt, không phải phần mềm bảo vệ nào cũng có thể “dò la” được nó. Vậy nếu, dữ liệu trên máy tính bạn rất quan trọng và bạn cũng chưa kịp lưu trữ sang một nơi khác thì phải làm sao đây? Có cách nào để tiêu diệt mấy con virus quái gỡ này không?

  Thế thì mời bạn đến tham dự workshop "Ransomware - Phòng chống và Tăng cường Bảo mật" và để cùng trả lời câu hỏi Làm thế nào để cải thiện vận hành bảo mật cho máy tính của bạn?

  Tham gia chương trình miễn phí bằng cách đăng ký vào đường link: bit.ly/Phongchong_Ransomware

  Thời gian: 13/7/2019 (thứ 7)

  Địa điểm: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

  [​IMG]

  Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  - Hotline: 028.3526 8113
  - Mail: thanhtran.aj@gmail.com
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP