♥ Có bao giờ bạn thực sự thích một người ♥

maruko.

nothing
Staff member
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/4/2012
Bài viết
2.567
--♥-> Có bao giờ bạn thực sự thích một người, nhưng lại chẳng thế nào vươn tay chạm vào người ấy. Họ không xa, không gần, chỉ đơn giản là gần bên bạn. Nhưng không thể nào với được đến nhau.

--♥-> Có bao giờ bạn thực sư thích một người, tự nhủ với lòng: một lần này thôi, ta sẽ chấp nhận mọi khuyết điểm của họ. Rồi lại tự dằn lòng rằng… không thể nào chối bỏ những cái xấu mà chính ta bác bỏ không lâu.

--♥-> Có bao giờ bạn thích một người, ngồi cười vu vơ khi nhận được tin nhắn, hình bóng họ thỉnh thoảng luẩn quẩn ngay cạnh bạn và ám ảnh không thôi. Những lúc này tự bạn cho rằng mình đang ảo tưởng, tự cho rằng bản thân cô đơn quá lâu đủ để biến 1 người bình thường trở nên đặc biệt. Liệu có thật sự là như thế?

--♥-> Có bao giờ bạn thực sự thích một người, không biết bản thân có nên nói cho họ biết, chuẩn bị một món quà sau bao nhiêu ngày suy nghĩ, nhưng cuối cùng lại giữ lại cho chính bản thân mình.

--♥-> Có bao giờ bạn thích một người, rất đỗi bình thường nhưng trong mắt bạn họ lại thật lạ. Bạn cứ nghĩ người mình thích phải là người đặc biệt lắm, nhưng bạn lại chẳng biết rằng họ cũng giống như bạn mà thôi.

--♥-> Có bao giờ bạn thực thích một người, nhưng họ vô tình hoặc cố ý làm bạn tổn thương, đau đớn. Họ vẫn cười, vẫn cho rằng chẳng có gì là ghê gớm. Nhưng chỉ mình bạn biết rằng: một góc tim mình đã chết từ rất lâu.

--♥-> Nếu bây giờ bạn đang thích một người, đừng vội vàng cho rằng mình đã yêu người ấy. Hãy nghĩ thật kỹ và rồi bạn sẽ nhận ra, họ chẳng ảnh hưởng đến bạn nhiều lắm, chỉ là trong một giây phút nào đó bạn không để ý, tự lẫn lộn giữa những cảm xúc không tên.

--♥-> Nếu bây giờ bạn muốn quên một người, thì đừng vội vàng thích ngay một người mới. Hãy dừng lại, tận hưởng những ngày được nghỉ ngơi. Vì thích một người khi đang tổn thương là lúc nó dễ dàng đánh lừa bạn nhất.

--♥-> Nếu bây giờ bạn muốn yêu người mà bạn thích bao lâu này, được thôi, mình đồng ý. Nhưng hay nghĩ thật kỹ, vì tình yêu không phải trò đùa. Không phải bạn muốn chơi là chơi, dừng là dừng. Khi bạn thích, bạn có quyền quay lại, nhưng một khi yêu có khi bạn chẳng còn lối để quay đầu.

--♥-> Mấy ngày trước, tớ thực sự thích một người. Nhưng nghĩ lại, thấy giữa hai người có quá nhiều điều khác biệt. Có lẽ, một lúc nào đó tớ sẽ thật hối hận cho quyết định bây giờ, nhưng tớ tin rằng mình đang thật nghiêm túc cho một tình cảm trong tương lai.

trái tim con người, tớ không biết rõ nó làm bằng gì, nhưng khi sẵn sàng, trái tim sẽ nói cho bạn biết.

Vì vậy, dù là thích hay yêu, dù là quan tâm hay chú ý, các bạn à, hãy suy nghĩ cho thật kỹ trước khi để cho trái tim có những quyết định ...
 

Trucmai

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/8/2011
Bài viết
2.185
ko xảy ra cx phải xảy ra, mình phải đi tìm chứ.
thế chẳng nhẽ chịu ế à :))
maruko.
=))=))=)) Ế là chuyện nhỏ, Không tìm được ai mới là chuyện lớn:KSV@05:
Thôi thì cứ thuận theo tự nhiên, chuyện j đến sẽ đến...tìm mà ko thấy lại thất vọng thêm:KSV@09:
 

maruko.

nothing
Staff member
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/4/2012
Bài viết
2.567
Lớp 5 cơ à .
Thôi tk 21 r còn ai mà đợi nữa, bình đẳng :D
 
Top