Clip về cuộc hội ngộ của đoàn phim 'Tây Du Ký' sau 30 năm

Try to win

Banned
Tham gia
22/12/2017
Bài viết
25
Đầu tháng 2, chương trình gặp gỡ đoàn phim Tây Du Ký phiên bản 1988 do đài Chiết Giang thực hiện đã diễn ra trong không khí rất xúc động. 30 năm kể từ khi tác phẩm lên sóng, những gương mặt quen thuộc gắn bó với bộ phim như Tôn Ngộ Không (Lục Tiểu Linh Đồng đóng), Đường Tam Tạng (Uông Việt), Trư Bát Giới (Mã Đức Hoa đóng), Sa Tăng (Lưu Đại Cương), Bồ Tát Quan Âm (Tả Đại Phân đóng), Như Lai Phật Tổ (Chu Long đóng)... đều hiện diện trên sân khấu, nhắc nhớ lại những thước phim "vàng" vốn gắn với ký ức ấu thơ của nhiều thế hệ.

Xem video Cuộc hội ngộ xúc động

30 năm trôi qua, dấu thời gian đã hằn rõ trên gương mặt, dáng vóc của dàn sao trong đoàn phim Tây Du Ký năm ấy, tuy nhiên, giọng nói, thần thái của các diễn viên khi thể hiện lại vai diễn "Tôn Ngộ Không" hội ngộ các đồng nghiệp phim "Tây Du Ký"

1_LESV.jpeg

Là người đầu tiên lên sân khấu để tiếp đón các vị khách của chương trình, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng có những lúc đã vui nghẹn ngào đến rơi nước mắt. Nhiều thập niên qua đi sau thành công của bộ phim, Lục Tiểu Linh Đồng vẫn miệt mài mang tác phẩm đi quảng bá tại nhiều nước trên thế giới. 2019 tới, ông sẽ cho ra mắt bộ phim điện ảnh Xin hỏi đường ở nơi nào mà ông dày công chuẩn bị từ nhiều năm qua.
Nguồn: ST
 
Hiệu chỉnh:

chisami chan

Thành viên mới
Tham gia
1/3/2018
Bài viết
5
xem xong mình ngạc nhiên , đúng diễn viên đi vào huyền thoại
 
Top