Clip tranh cát câu chuyện thương tâm của 2 em nhỏ mồ côi

ly quoc

I'm fine!
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/4/2013
Bài viết
12.643
Clip dài hơn 8 phút là câu chuyện thương tâm của 2 em nhỏ mồ côi cha mẹ phải nương tựa vào nhau và mưu sinh bằng nghề đánh giày.

Clip "Đứa bé" của nghệ sĩ Lê Phong Giao kể câu chuyện 2 anh em mồ côi cha mẹ phải mưu sinh bằng nghề đánh giày rồi bị dòng đời cướp đi sinh mạng khiến người xem không cầm được nước mắt: "Hôm nọ đi trên đường, thấy hai đứa trẻ lang thang rách rưới, đen nhẻm bụi bặm nằm ngồi vất vưởng bên vệ đường... dù lý trí mách bảo rằng các em có thể là những đứa trẻ đang bị ai đó chăn dắt, lợi dụng để hưởng lợi từ lòng thương của thiên hạ..., những cảnh tượng đó vẫn gây xúc động mạnh trong tôi..., chợt nhớ đến giai điệu một bài hát của NS. Minh Khang..."
Clip mở đầu với cảnh tượng đau buồn khi người mẹ xa lìa cõi đời, để lại 2 anh em bơ vơ không nơi nương tựa. Cuộc sống vất vả, lay lắt. Anh trai đóng vai trò của cả 1 người cha, 1 người mẹ, nâng niu, chăm sóc từng giấc ngủ, miếng ăn cho em.

Nhưng do tuổi còn nhỏ, cuộc sống lại khó khăn, em gái mắc bệnh không có tiền chữa trị. Dù cố gắng chăm sóc em nhưng cô bé vẫn phải ra đi mãi mãi. Nấm mồ nhỏ mọc lên trong dòng nước mắt ngập tràn của anh trai. Những bước chân của c.ậu bé dường như sẽ nặng nề, lẻ loi hơn trong quãng đời sau này.

Giai điệu nhạc réo rắt cùng những tình tiết thương tâm của câu chuyện dần hiện ra dưới bàn tay người nghệ sỹ cứ thế cuốn đi tâm trí của người xem, khiến nhiều người trở nên ngây lặng trước màn hình máy tính.

Theo Yeutretho/Seatimes
 
Top