Clip tranh cát câu chuyện thương tâm của 2 em nhỏ mồ côi

Trong chuyên mục 'Clip Hot' đăng bởi ly quoc, 13/12/2013. — 1.002 Lượt xem

 1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  Clip tranh cát câu chuyện thương tâm của 2 em nhỏ mồ côi

  Clip dài hơn 8 phút là câu chuyện thương tâm của 2 em nhỏ mồ côi cha mẹ phải nương tựa vào nhau và mưu sinh bằng nghề đánh giày.

  Clip "Đứa bé" của nghệ sĩ Lê Phong Giao kể câu chuyện 2 anh em mồ côi cha mẹ phải mưu sinh bằng nghề đánh giày rồi bị dòng đời cướp đi sinh mạng khiến người xem không cầm được nước mắt: "Hôm nọ đi trên đường, thấy hai đứa trẻ lang thang rách rưới, đen nhẻm bụi bặm nằm ngồi vất vưởng bên vệ đường... dù lý trí mách bảo rằng các em có thể là những đứa trẻ đang bị ai đó chăn dắt, lợi dụng để hưởng lợi từ lòng thương của thiên hạ..., những cảnh tượng đó vẫn gây xúc động mạnh trong tôi..., chợt nhớ đến giai điệu một bài hát của NS. Minh Khang..."
  Clip mở đầu với cảnh tượng đau buồn khi người mẹ xa lìa cõi đời, để lại 2 anh em bơ vơ không nơi nương tựa. Cuộc sống vất vả, lay lắt. Anh trai đóng vai trò của cả 1 người cha, 1 người mẹ, nâng niu, chăm sóc từng giấc ngủ, miếng ăn cho em.

  Nhưng do tuổi còn nhỏ, cuộc sống lại khó khăn, em gái mắc bệnh không có tiền chữa trị. Dù cố gắng chăm sóc em nhưng cô bé vẫn phải ra đi mãi mãi. Nấm mồ nhỏ mọc lên trong dòng nước mắt ngập tràn của anh trai. Những bước chân của cậu bé dường như sẽ nặng nề, lẻ loi hơn trong quãng đời sau này.

  Giai điệu nhạc réo rắt cùng những tình tiết thương tâm của câu chuyện dần hiện ra dưới bàn tay người nghệ sỹ cứ thế cuốn đi tâm trí của người xem, khiến nhiều người trở nên ngây lặng trước màn hình máy tính.

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Theo Yeutretho/Seatimes
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP