[Clip]Mây tháng năm - clip tình yêu học trò cực cảm động và hay

long181096

Thành viên mới
Tham gia
29/6/2013
Bài viết
3
Mỗi người sẽ như được tìm lại một phần quá khứ rất đỗi thân thương thời cắp sách tới trường.


Tình yêu học trò luôn để lại trong mỗi người những dư âm riêng. Trong trẻo, hồn nhiên, thấp thỏm đợi chờ, luống cuống… là những cung bậc tình cảm mà mỗi khi nhớ về lại hiện lên trong ta những mênh mang khó tả. Và những cung bậc ấy được tái hiện lại qua clip “Mây tháng năm” của anh chàng có nickname Cloudy May Of Mine với lời giới thiệu “Mây vào những tháng mùa hạ bao giờ cũng đẹp...".

Vận dụng khéo léo kỹ thuật làm phim stop motion với những nét vẽ tay ngô nghê mà đáng yêu, “Mây tháng năm” là lời thổ lộ, tâm sự của tác giả gửi đến người xem về chuyện tình yêu gà bông đáng yêu của mình.

Clip kể về mối tình của chàng trai có biệt danh “Rồng nhỏ”. Ban đầu cậu cũng giống như những chàng trai độc thân khác đó là một ngày quanh quẩn giữa mấy việc ăn uống, đến trường, chơi game, đá bóng,… nhưng tất cả thay đổi khi cậu gặp cô gái dễ thương có tên là “Mây nhỏ” trong nhóm “Hội 7” học cùng lớp.

Qua những lần đi chơi, nói chuyện, chat chit thì Rồng nhỏ biết mình đã cảm mến Mây và cậu gọi đó là tình yêu. Thời gian dần trôi, cậu cố gắng học hành, tập chơi các môn thể thao để gây sự ngạc nhiên cho Mây. Thế nhưng Mây chưa thực sự có tình cảm sâu đậm với cậu bạn mà chỉ là hơi thích một chút thôi.

Câu chuyện tình yêu không đầu không cuối nhưng lại mang lại cho người xem một cảm giác nhẹ nhàng và bình thản.

Clip với thông điệp: “Thực ra cũng chẳng cần nhất thiết phải yêu đâu, chỉ cần thích thích một chút thôi. Nếu thích một ai đấy, hãy nói cho họ; nhưng nếu yêu ai đấy, hãy chứng minh nó theo cách của riêng mình”.

Theo tiin.vn
 
Top