CLB Game Cashflow-Quản lý tài chính

vetnangcuoitroi_99

Thành viên mới
Tham gia
4/4/2011
Bài viết
3
Bạn đã đọc bộ sách Rich Dad Poor Dad ( Dạy con làm giàu) của tác giả Robert T. Kiyosaki và S.Lechter, bộ sách bán chạy nhất trên thế giới và nằm trong danh sách best-seller lâu nhất trong lịch sử báo New York Times?
Bạn đã biết đến và tham gia Cashflow Game( trò chơi tài chính) mà chính tác giả Robert T.Kiyosaki đã xây dựng?
Mình thăm dò được một số ý kiến tiêu biểu như sau:
“Cuốn sách và trò trơi Game Cashflow ngày càng trở thành cẩm nang làm giàu cho mọi người trên toàn thế giới, và được ghi nhận là đơn giản, hiệu quả đến kỳ diệu.”

“Cashflow giúp tăng chỉ số thông minh tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng, hiểu những người giàu đã dạy con họ những gì về tiền bạc, biết cách trở nên giàu có và dần đạt tới sự tự do tài chính với một mức lương khiêm tốn hàng tháng.”
“Cashflow được đánh giá là trò chơi phản ánh chính xác 90% cuộc sống thực.”

Bạn đang gặp vấn đề về tiền bạc, mà không biết cách nào giải quyết được nó, bạn làm ra dù rất nhiều tiền nhưng khoản tiền dành dụm được vào cuối tháng là rất ít và phải dành ra quá nhiều thời gian cho công việc trong khi thời gian dành cho bản thân lại rất ít,bạn loay hoay tìm hướng đi, cách làm giàu cho bản thân mình
Hãy tưởng tượng.... Bạn hiểu rõ tình hình tài chính hiện tại, tương lai và cách cải thiện nó. Bạn tự tin hơn với kiên thức tài chính và các vụ đầu tư thực tế.Bạn đã biết được cách đầu tư, làm giàu cũng như tiêu tiền- của người giàu, hiểu được vì sao mà người giàu có thể có nhiều thời gian giải trí cùng bạn bè, người thân và luôn có nhiều thời gian cho các việc mà họ muốn, trong khi rất nhiều người khác suốt ngày kêu bạn rộn, làm lụng vất vả mà vẫn gặp rắc rối về tiền bạc. Bạn sẽ tìm được nhiều người cùng chi hướng khao khát làm giàu, cùng chia sẻ kiến thức đầu tư và hợp tác làm ăn.
Hãy đến với CLB game Cashflow Khương Đình.Một CLB mới được thành lập do 1 doanh nhân có mức thu nhập rất cao và cách quản lý tiền bạc cực kỳ tốt.Bạn hãy đến và cảm nhận những gì mà game này và câu lạc bộ đem lại cho bạn.
Chỉ cần 20k cho một buổi chơi bạn sẽ được tham gia một trong những trò chơi của những người muốn quản lý tài chính tốt nhất và được tham gia CLB nơi có những người có khao khát làm giàu.
CLB sẽ được tổ chức vào 13h thứ 7 hàng tuần.
Bạn nào có nhu cầu tham gia CLB có thể liên lạc với mình qua địa chỉ:
Họ và tên : Ngô Quang Hợp
Số ĐT: 01649631348
email : vetnangcuoitroi_99
 
Top