Chuyện vui về phụ nữ ngày 8/3

sieuquay.310

Thành viên mới
Tham gia
22/2/2012
Bài viết
8
Phụ nữ luôn luôn khó hiểu bởi họ có những khía cạnh đối lập nhau đến mức khó lý giải. Đôi khi họ thật ngọt ngào và đôi khi thật đáng lo ngại như cành hoa hồng chi chít gai. Nhưng hơn bao giờ hết, họ luôn cần được quan tâm và yêu thương. Hãy dành những tình cảm đặc biệt nhất cho những người phụ nữ của bạn trong ngày 8/3 này nhé.
Phụ nữ có tiết kiệm không?
a(1).jpg

Người ta nói rằng: “Phụ nữ luôn tiết kiệm trong sự hoang phí!”. Điều đó không hẳn lúc nào cũng đúng, xin đơn cử một ví dụ: Khi chọn đồ tắm, đồ bơi, phụ nữ bao giờ cũng có xu hướng chọn loại ít… tốn vải nhất. Rõ ràng trong việc này phụ nữ đã cực kỳ tiết kiệm đấy chứ!
LÝ DO
b(1).jpg

Một bà trung niên giàu có vừa lấy một thanh niên vừa trẻ vừa đẹp trai .Bạn bè ngạc nhiên mới hỏi lý do vì sao anh ta lại chịu lấy bà .Bà đáp : - Có gì đâu .Tôi mới 50 tuổi nhưng tôi bảo anh ta là tôi đã 70 .

BẺ BỚT

c(1).jpg

Thấy anh chồng mới cưới suốt ngày đánh vợ , hàng xóm nhắc khéo : - Phụ nữ là những bông hoa , không nên vùi dập họ . Anh chồng chống chế : - Đâu có ! Tôi chỉ bẻ bớt gai của bông hoa đó thôi .
QUÁ CẨN THẬN
d(1).jpg

Một bà có thai lần thứ tư , mà lần nào cũng khám cùng một bác sĩ .Biết bà ta chưa cưới , bác sĩ mới khuyên : - Những đứa con bà cần phải có cha .Thế sao bà không... Bà nọ ngắt lời : - Nhưng người đó vẫn là cha của các con tôi mà . - Vậy sao bà vẫn chưa làm đám cưới với ông ấy ? Ông ta không muốn à ? - Ông ta muốn chứ !Ấy là tại tôi còn lo ngại đó . - Tại sao ? -Tôi còn chờ xem ông ta có đứng đắn không đã !
 
Top