Chuyên thi công sơn nền nhà xưởng giá rẻ

photocopyviet

Thành viên mới
Tham gia
12/6/2017
Bài viết
0
Từ các công nghệ son nen nha xuong từ rất xa xưa như: lát gạch, ốp bê tông… Đã không còn ưa chuộng hiện nay bởi các giải pháp trên rất tồn nhiều chi phí và thời gian của các doanh nghiệp. Mà hiện nay, các giải pháp trên đã được thay thế bởi dịch vụ thi công sơn epoxy.

Vậy thi công sàn nền bằng sơn epoxy là gì và sơn epoxy là thành phần gì mà có tác dụng tích cực như vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé ?

Sơn epoxy là sơn 2 thành phần, phần A là sơn, phần B là chất đóng rắn. Tại sao phải có chất đóng rắn là vì sơn epoxy thường được sử dụng trong những môi trường khắc nhiệt hơn sơn nước hay sơn dầu: Sơn trên sàn bê tông để chịu tải trọng, mài mòn, sơn trên kết cấu sắt thép để chống ăn mòn, chống rỉ, chống môi trường nước mặn acid, một số dòng sơn đặc chủng như sơn epoxy chống hóa chất, chống tĩnh điện, chống cháy, chịu nhiệt độ cao...

Với công nghệ thi công bằng epoxy đã tạo nên một hiện tượng đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những ưu điểm sau:

Dễ dàng thi công
Độ bên và thâm mỹ cực kỳ cao
Chi phí thấp

son-epoxy-mai-ton-fico.jpg
Chống chịu được các môi trường tác động từ bên ngoài như: nắng gió, nhiệt độ, trong tải của con người qua phương tiện vận chuyển

Sau đây là quy trình thi cong son epoxy mà các bạn tham khảo nhé:


Bước 1: Chuẩn bị mặt sàn trước khi sơn
Bước 2: Sơn lót
Bước 3: Tiến hành sơn phủ

Để biết thêm chi tiết về quy trình thi công sơn epoxy, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến phòng kỹ thuật của Fico qua số máy: 0907.062.138 để được tư vấn.

son-nen-nha-xuong-gia-re-34.jpg
Ngoài ra, ngoài thi công sàn thì chúng tôi còn nhận thi công tĩnh điện vàtất cả các dịch vụ liên quan đến ngành sơn epoxy như: son mai ton, sơn chống axit, sơn hệ lăn…Nếu bạn là một doanh nghiệp hay nhà đầu tư muốn tìm dịch vụ thi công epoxy uy tín và tốt thì công ty sơn epoxy FICO sẽ là nơi đáp ứng tốt nhất cho bạn.

Gọi ngay vào hotline: 0907.062.138 Mr.Nguyên để được tư vấn.
 
Top