CHUYÊN THAY MAIN LAPTOP DELL INSPIRON 3521 CHÍNH HÃNG P2

kiwi6868

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2016
Bài viết
4
Sửa laptop 24h Thay Main laptop Dell Inspiron 3521 ở đâu chính hãng ? đây là vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm khi không may Main laptop Dell bị hỏng nặng mà cần phải thay Main mới.
Chuy%C3%AAn%20thay%20Main%20laptop%20Dell%20Inspiron%203521%20ch%C3%ADnh%20h%C3%A3ng%201.jpg


NGUYÊN NHÂN KHIẾN MAIN LAPTOP BỊ HỎNG
Theo thống kê cho thấy thì có tới 90% pan bệnh laptop phát sinh trên Main. Thường nguyên nhân khiến Main laptop bị hỏng là do:

- Main đã cũ, linh kiện xuống cấp: Bất kỳ một thiết bị điện tử nào khi sử dụng trong thời gian lâu dài cũng không tránh khỏi lỗi, ban đầu là lỗi nhỏ sau đó tới những bệnh nghiêm trọng hơn và lỗi Main laptop cũng là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng laptop trong thời gian dài.

- Đoản mạch: Đây được coi là nguyên nhân khiến Main bị hỏng thường xuyên, đoản mạch là hiện tượng mạch điện chập lại ở một điểm nào đó làm cho tổng trở mạch nhỏ đi và dòng điện trong mạch tăng cao đột ngột khiến cho điện áp giảm xuống.

- Đổ nước lên laptop: Thói quen của người dùng là uống nước trong khi sử dụng laptop, do vô tình làm đổ nước vào máy mà chưa kịp có biện phát xử lý gây chập cháy Main và không khôi phục được.

- Nhiệt độ cao: Không vệ sinh laptop thường xuyên khiến bụi bẩn tích tụ làm quạt tản nhiệt không hoạt động tốt làm chết tụ, phù tụ và cháy mạch.

- Đi sửa laptop nhiều lần tại nơi không uy tín: Việc sửa chữa laptop tại nơi không uy tín và vì lợi nhuận nên cố tình phá Main khiến cho lỗi trở nên nghiêm trọng hơn.

Đa số các lỗi trên Main đều có cách xử lý, tuy nhiên cần có tay nghề và trang thiết bị hỗ trợ. Các trường hợp lỗi Main nặng thì cần phải thay mới tại trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành luôn tốt nhất.

Nhận thay Main laptop Dell Inspiron 3521chính hãng lấy ngay
Nếu bạn đang có nhu cầu thay Main laptop tại trung tâm uy tín ở Hồ Chí Minh, thì chúng tôi là giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Trung tâm không cam kết mức giá rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi luôn có mức giá phải chăng và cạnh tranh nhất. Tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chuy%C3%AAn%20thay%20Main%20laptop%20Dell%20Inspiron%203521%20ch%C3%ADnh%20h%C3%A3ng%202.jpg


Đến với trung tâm quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhận và kiểm tra lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Với lỗi nhẹ có thể xử lý được chúng tôi sẽ tiến hành xử lý để giảm chi phí. Trường hợp lỗi nặng trung tâm sẽ báo giá và thực hiện quy trình thay mới chuyên nghiệp nhất. Mọi thao tác được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Do đó không lo bị thay lại linh kiện tốt trong máy, để giúp quý khách hàng yên tâm hơn nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào trung tâm sẽ đền 1 gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được đổi mới sang dòng sản phẩm khác hoàn toàn miễn phí. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kỳ sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại trung tâm có thể liên hệ tới số hotline: 1900.29.29.79 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Nguồn: SỬA CHỮA LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
 
Top