Chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp giá rẻ

franking

Thành viên mới
Tham gia
1/12/2016
Bài viết
0
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp được cung cấp tại công ty Xá Lợi với tiện ích dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng. đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tài sản của khách hàng khi chuyển dọn.

Taxi-tai-chuyen-nha-xa-loi.jpg


hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp không uy tín, thiếu chuyên nghiệp nhưng lại có giá dịch vụ cao hơn so với Xá Lợi.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng đúng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM công ty Xá Lợi xin gửi đến bạn những lưu ý khi tìm kiếm, sử dụng dịch vụ cung như giá dịch vụ để bạn có cái nhìn tổng quan trước khi sử dụng, lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên địa bàn quận Gò Vấp.

TIM-KIEM-XAC-DINH-DICH-VU-CHUYEN-NHA-NAO-TOT.JPG


Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm 3 cụm Công nghiệp, Công viên cây xanh – thể dục thể thao quận được bố trí tại sân vận động Đạt Đức. Cùng với đó; tốc độ đô thị hóa cao đã kéo theo nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp tăng liên tục.

ban-do-chuyen-nha-quan-go-vap-hcm.png

Ảnh: Bản đồ hoạt động Dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp – CTY Xá Lợi.Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp uy tín cũng trở nên khá khó khăn khi càng ngày càng nhiều người kêu ca về tình trạng mất đồ, gia tăng chi phí ẩn. Việc quyết định giao đồ đạc của mình cho những người xa lạ vận chuyển đòi hỏi mỗi người phải tìm hiểu kỹ về công ty mình lựa chọn.

xe-taxi-tai-chuyen-dung-dich-vu-chuyen-nha-quan-go-vap.JPG

Ảnh: Xe taxi tải chuyên dụng dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp tại XÁ LỢI.

>>> Xem ngay dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp giá chỉ từ 150k tại công ty Xá Lợi.

Với quy trình chuyển nhà khoa học, an toàn, giá cả cạnh tranh, Công ty TNHH MTV TMDV Vận tải Xá Lợi tự tin là lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng để tin tưởng và sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp của chúng tôi.
Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà gọi điện đến công ty Xá Lợi theo các số điện thoại quen thuộc 08.35.129.129 – Fax: 08.35.129.045
bai-do-xe-cong-ty-dich-vu-chuyen-nha-xa-loi.jpg

Ảnh: Hệ thống xe tải chuyên dụng phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp TPHCM


Chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc, thu thập thông tin cần thiết từ phía quý khách hàng và sắp xếp gặp mặt nhanh nhất dựa vào thời gian rảnh của quý khách hàng.
Bước 2: Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng trong quy trình chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp
Công ty TNHH MTV TMDV Vận tải Xá Lợi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà trọn gói Gò Vấp hay chuyển văn phòng một cách chính xác, cụ thể.


Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tại cả địa điểm chuyển đi và địa điểm chuyển đến để vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính theo yêu cầu của quý khách hàng và giao lại và báo giá cho quý khách hàng.

dich-vu-taxi-tai-tphcm.png

Ảnh: Cam kết, lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp.
>>>> Tham khảo ngay lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp Tại Xá Lợi để biết những lợi ích khi sử dụng.
Bước 3: Triển khai thực hiện Hợp đồng của dịch vụ chuyển nhà Trọn gói quận Gò Vấp
Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên sẽ đến thực hiện công việc xếp, dọn đồ đạc dựa trên sơ đồ trước đó và dưới sự giám sát trực tiếp của chính quý khách hàng và người quản lý theo những điều mục trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp


Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất khi áp dụng Dịch vụ chuyển nhà.

hang-hoa-tai-san-duoc-dong-goi-gon-gang-khi-chuyen-nha-tron-goi-quan-go-vap.JPG

Hàng hóa, tài sản của bạn được đóng gói gọn gàng khi chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp.
Chúng tôi sẽ căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí để lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng tại địa điểm mới. Chúng tôi áp dụng tính chất “chuyên môn hóa” cho từng tổ để tối ưu hóa tốc độ cũng như hiệu quả làm việc.
Bước 4: Tiến hành nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp
Ngay sau khi quý khách hàng và công ty Xá Lợi nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp hai bên sẽ tiến hành thanh toán Hợp đồng dọn nhà, chuyển văn phòng.

Chuyen-nha-Xa-Loi-cam-ket-boi-thuong-100%25-neu-khach-hang-khong-hai-long.jpg

Dịch vụ Chuyển nhà Trọn gói quận Gò Vấp – Xá Lợi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng
Đặc biệt, trong khi thực hiện hợp đồng chuyển nhà, nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị, Công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị tài sản, đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Theo: Chuyển nhà trọn gói Quận Gò Vấp – công ty Xá Lơi TPHCM.
 
Top