Chuyên Nâng Mũi Hàn Quốc với công nghệ độc quyền

nickciat

Thành viên mới
Tham gia
10/7/2013
Bài viết
1
VIỆN THẨM MỸ VIỆT HÀN186 Hồng Bàng P12 Q5 TPHCM
ĐT: (08) 22 19 19 19 - 0909.333.777
Email: viethan@vienthammyviethan.comXin giới thiệu tới quý khách hàng công nghệ nâng mũi hàn quốc độc quyền tại viện thẩm mỹ của chúng tôi.
wol_error.gif
Click this bar to view the full image.

img_2778.jpg

Gần đây, khi nền điện ảnh Hàn Quốc phát triển, chúng ta được chiêm ngưỡng rất nhiều những vẻ đẹp của các diễn viên điện ảnh kể cả nam lẫn nữ. Diễn viên, người mẫu nào cũng có một chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và rất hợp với khuôn mặt. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết đa phần( 80% - 90%) các diễn viên, người mẫu này đã qua chỉnh sửa (giải phẫu thẩm mỹ), đặc biệt là phẫu thuật chỉnh sửa mũi.

Các Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ ở Hàn Quốc đã tìm ra nguyên tắc vàng trong việc làm đẹp cho mũi, làm sao để có được một chiếc mũi đẹp thật tự nhiên như chưa từng qua chỉnh sửa. Đó chính là bảo đảm được các yếu tố sau đây:
 • Độ cao đẹp thanh tú
 • Độ dài mũi phù hợp; không quá dài cũng không quá ngắn
 • Phần đầu mũi tròn trĩnh, thanh tú, không bị nhọn, bóng, đỏ và cũng không to bè
 • Không thấy phần sụn mũi độn bên trong
 • Phù hợp với tất cả các nét khác trên khuôn mặt
Trước đây việc chỉnh sửa mũi của người Việt Nam chúng ta thường theo khuynh hướng Châu Au, Châu Mỹ nên không thích hợp với nét đẹp của người Á Đông. Trong khi đó, các nét trên khuôn mặt của người Việt Nam hao hao giống các nét của người Hàn Quốc.Chính vì thế nên nếu mũi được nâng lên và đảm bảo theo những tiêu chuẩn của các chuyên gia Hàn Quốc như đã nêu ở trên thì sẽ vô cùng phù hợp và duyên dáng, được gọi tắt là nâng mũi hàn quốc ( nâng mũi theo kiểu cách, tiêu chuẩn của người Hàn Quốc).

Nhưng để sở hữu một chiếc mũi do Bác sĩ tại Hàn Quốc phẫu thuật thì sẽ tốn kém rất nhiều. Chúng tôi tham khảo bảng giá một số cơ sở thẩm mỹ có uy tín ở Hàn Quốc cho thấy chi phí phẫu thuật rất cao. Đơn cử một vài loại hình phẫu thuật sau đây:
 • Nâng mũi đơn thuần: từ 1800 – 2400 USD
 • Thu gọn cánh mũi: 1500 USD
 • Chỉnh hình đầu mũi: 1800 – 2300 USD
 • Tái chỉnh hình mũi: 2800 – 4000 USD
 • Nâng mũi + chỉnh đầu mũi + cánh mũi: 3500 USD
  wol_error.gif
  Click this bar to view the full image.

  hinh-lich.jpg
Đó là chưa kể đến chi phí vé máy bay, chi phí ăn, ở cũng như chi phí nằm viện và chăm sóc trong bệnh viện. Như vậy trung bình cho một ca nâng mũi tại Hàn quốc sẽ tiêu tốn khoảng từ 70 đến hàng trăm triệu đồng ( VNĐ).
Chính vì thế mà các Thạc sĩ, Bác sĩ Viện Thẩm Mỹ chúng tôi đã qua tận xứ Hàn tu nghiệp để nghiên cứu, học hỏi những kỹ thuật, kinh nghiệm với mục đích đem những công nghệ làm đẹp tân tiến về ứng dụng, làm sao để có thể tạo nên một chiếc mũi xinh xắn không bị to thô, lộ sóng hay bóng nhọn đỏ ở đầu mũi….Làm sao khi đi nâng mũi mà những người xung quanh thậm chí người thân của Bạn cũng không nhận ra mũi Bạn đã qua chỉnh sửa vì độ cao đẹp của mũi quá tự nhiên.

Và thông qua các hội thảo, hội nghị, các workshop chuyên sâu về nâng mũi, làm đẹp mũi, các Bác sĩ Viện Thẩm Mỹ chúng tôi đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ở Hàn Quốc chuyển giao công nghệ kỹ thuật nâng mũi độc quyền và chúng tôi đã đem những kinh nghiệm, kỹ thuật quý báu đó về triển khai ứng dụng rất thành công tại Việt Nam. Chúng tôi thật sự đã làm hài lòng biết bao quý khách hàng.

Chính vì thế mà chúng tôi có thương hiệu là Việt – Hàn; nghĩa là chất lượng thẩm mỹ tương đương Hàn Quốc nhưng giá cả lại rất Việt Nam, một mức chi phí phù hợp với mọi người, mọi thành phần, kể cả những sinh viên, những người làm ngành nông nghiệp hoặc buôn bán nhỏ….

Chúng tôi thật sự đã mang lại những lợi ích rất thiết thực vì giúp quý khách hàng không phải tốn kém nhiều tiền bạc, không cần phải qua tận Hàn Quốc mà ngay tại Việt Nam, với mức chi phí vừa phải quý khách đã có thể sở hữu một chiếc mũi độc quyền của xứ Hàn.

Để khẳng định đây không phải là những lời nói suông mà chúng tôi thật sự muốn truyền tải những thông điệp đến những quý khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp nhưng chưa biết rõ nơi nào thật sự
dep%205.jpg
có khả năng thực hiện được những điều mình nói, thân mời quý khách hàng hãy tìm đến Viện Thẩm Mỹ Việt - Hàn 1 của chúng tôi, tọa lạc tại số 186, đường Hồng Bàng, P 12 Q 5 để tận mắt nhìn thấy những bằng chứng thiết thực, rất sống động từ những người đã được phẫu thuật nâng mũi tại Viện thẩm mỹ, những khách hàng đi cắt chỉ, tái khám… để chứng tỏ chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện được tất cả những điều trên, quý khách sẽ hài lòng và thêm tin tưởng vào chất lượng làm đẹp của chúng tôi.

Viện Thẩm Mỹ chúng tôi có đầy đủ các chất liệu sụn mũi và nhiều phương cách làm đẹp mũi như sử dụng sụn nhân tạo, ghép sụn tự thân, ghép cân cơ, khâu đính vòng sụn cánh mũi để nâng cao và thu gọn đầu mũi….Đến với Viện Thẩm Mỹ Việt – Hàn 1 quý khách sẽ được các Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và giúp Bạn chọn lựa phương cách phẫu thuật phù hợp nhất, mang lại hiệu quả làm đẹp cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Việt – Hàn 1 của chúng tôi
Hội Nghị Quốc Tế " Nâng mũi hiện đại và các phẫu thuật trên mặt ở người Châu Á"
Ths. Bs Nguyễn Thanh Hải là Bác sĩ đại diện cho Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tp.HCM tham gia báo cáo khoa học trong Hội Nghị Quốc Tế này, với đề tài " NÂNG MŨI BỌC CÂN - PHƯƠNG PHÁP GIÚP MŨI CAO ĐẸP TỰ NHIÊN" cùng các Bác sĩ Thẩm mỹ hàng đầu đến từ các nước: Hàn Quốc, Úc, Singapore, Hongkong, Thái Lan...
như BS Dong- Hak Jung (Giám đốc Y khoa, Viện Thẩm Mỹ Shimmian – Hàn Quốc), BS Ji- Yun Choi (Giảng viên Đại học Y Khoa Chosun, Hàn Quốc), BS Park Kwi Ho (Giảng viên Đại học Y Khoa Chosun, Hàn Quốc), BS Eduardo C. Yap (Chủ tịch Viện Hàn Lâm Phẫu Thuật Chỉnh Hình Thẩm Mỹ Vùng Mặt – Philippine, Chủ tịch sáng lập Hiệp Hội FACES - Philippine), BS Cesar Vellafuerte (Chủ tịch Viện Hàn Lâm Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Châu Á Thái Bình Dương), BS Levi Lansangan (Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Shimmian – Philippine), BS Choladhis Sinrachtanant (Tiểu Ban, Hiệp Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Thái Lan)…
Bài báo cáo khoa học của Bác sĩ Hải đã được các Bác sĩ trong Hội Nghị Quốc Tế đánh giá cao về tính khoa học và nghệ thuật, đặc biệt được các Bác sĩ Thẩm mỹ hàng đầu ở Hàn Quốc quan tâm và khen ngợi. Điều này là một khích lệ rất lớn, là một tính hiệu vui về nền khoa học Thẩm mỹ của Việt Nam đã lớn mạnh rất nhanh và có thể sánh vai với các nước vốn được mệnh danh là cường quốc về Thẩm mỹ. Chúng tôi thật sự rất tự hào về điều đó.
Và trên thực tế là chúng tôi thật sự đã mang lại niềm hạnh phúc cho rất nhiều quý khách hàng cả nam lẫn nữ vì đã giúp cho họ có được vẻ đẹp như họ từng mơ ước mà không cần phải ra nước ngoài để thực hiện sẽ tốn rất nhiều chi phí.


hoi-nghi-1.jpghoi-nghi-2.jpg

Ths. Bs Hải đại diện Hội PTTM Tp.HCM Báo cáo đề tài: Nâng Mũi Bọc Cân trong HN Quốc Tế về Nâng mũi hiện đại ở người Châu Á
Ths. Bs Hải trong ban chủ tọa đoàn trong HN Quốc Tế Nâng Mũi Hiện Đại cùng các chuyên gia hàng đầu về PTTM đến từ Hàn Quốc, Úc, PhiLippines, Singapore...nang-mui02---520-239.jpg
nang-mui7---520-239.jpgQuý khách hàng kể cả nam lẫn nữ có nhu cầu làm đẹp hãy mạnh dạng liên hệ với chúng tôi để được áp dụng những kỹ thuật, phương pháp mới trong y khoa thẩm mỹ.
Số điện thoại liên lạc:
08.22 19 19 19 - 0909.333 777
Website: vienthammyviethan.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top