Chuyển file PDF tiếng Việt sang Word không bị lỗi font

Newsun

In Good I Trust
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.428
Hiện nay có khá nhiều phần mềm giúp chuyển file PDF sang Word, tuy nhiêu phần lớn chúng đều không hỗ trợ tốt tiếng Việt, thường gây ra lỗi font sau khi chuyển đổi. Pdftoword.us là một trong số ít dịch vụ có thể “đảm đương” tốt công việc trên.

Truy cập địa chỉ http://pdftoword.us/default.aspx, nhấn Browse, trên hộp thoại hiện ra, bạn chỉ đường dẫn đến file PDF muốn chuyển sang Word > nhấn Open. Tiếp theo, bạn nhấn chuột vào hộp Convert to chọn Word, nếu chỉ trích xuất lấy toàn bộ phần văn bản trong file PDF thì chọn Text. Tùy chọn Images sẽ chuyển các trang PDF thành hình ảnh, bạn cần thiết lập thêm Image format (định dạng ảnh), dpi (chất lượng), Page number (số trang chuyển đổi).

Sau cùng, bạn có thể đánh dấu chọn mục Get result as Zip-archive để nén file kết quả thu được (nếu cần). Xong, nhấn Convert. Chờ trong giây lát để dịch vụ tiến hành chuyển đổi định dạng hay trích xuất text. Hoàn tất, file sẽ được tải về tự động, bạn chỉ việc nhấn Save và chọn nơi lưu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt phiên bản chạy trên desktop của dịch vụ này (First PDF) để chuyển đổi các file PDF có dung lượng lớn, tải tạihttp://pdftoword.us/download/firstpdf.zip hay http://tinyurl.com/88rjyye (dung lượng 7,13MB), tương thích Windows XP/Vista/7, yêu cầu .Net Framework 2.0 (http://tinyurl.com/dotnet20).

*Khuyên dùng: Một phần mềm khác có hiệu năng chuyển đổi cao hơn, chính xác hơn gấp nhiều lần mà các bạn nên dùng là ABBYY FineReader Corporate Edition ( http://kenhsinhvien.vn/topic/abbyy-...-tai-lieu-giay-pdf-sang-word-download.178215/ )

(Theo Tiểu Long – e-CHÍP)
 
Hiệu chỉnh:

pin24h

Jurassic Pug Is Here!!!
Tham gia
17/6/2015
Bài viết
3
mình tưởng font lỗi là do bộ font có trong máy. tìm đủ font cài vào là xong?
Trước giờ dùng phần mềm Solid converter PDF cũng ok ko vấn đề j hết.
 
Top