Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Tài chính – Kể toán

phamphuc9339

Thành viên mới
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
2
Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Tài chính – Kế toán có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản và dễ dàng

Với sức hút và tiềm năng lớn của ngành Dược trong tương lai, nhiều thí sinh có nhu cầu muốn đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong đó có cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Tài chính – Kế toán. Tuy nhiên vẫn có những bạn chưa biết điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì? Liêu rằng họ có đủ các điều kiện để đáp ứng được các tiêu chí đưa ra không? Và để thí sinh nắm rõ hơn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời chi tiết về thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-114-1.jpg
Điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Nếu như các năm trước thì những ngành như quản trị kiinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng là sự lựa chọn đông đảo của các bạn trẻ thì giò đây đã không còn hot và nhu cầu nhân lực đang có xu hướng giảm. Trong khi đó nhân lực ngành Dược đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Nguồn lực ngành Dược hiện tại chưa đáp ứng đủ về số lượng cũng như chất lượng yêu cầu của xã hội. Trong khi đó, dù ở thời điểm nào con người cũng cần được chăm sóc sức khỏe nên các sinh viên theo học ngành Dược sẽ chẳng bao giờ phải lo nỗi lo thất nghiệp, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chính là quyết định vô cùng thông minh và sáng suốt mà người học lựa chọn trong thời điểm hiện tại.

Với điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành đào tạo của Việt Nam, có sức khỏe tốt đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển chương trình Cao đẳng Dược văn bằng 2. Như vậy thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng tài chính – kế toán hoàn toàn đủ điều kiện để theo học chương trình này.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào uy tín chất lượng nhất?

Nếu bạn vẫn chưa xác định được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, đào tạo sinh viên có những kỹ năng tốt, đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh của nhà tuyển dụng thì bạn có thể tìm đến trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành dưới sự dẫn dắt của các giảng viên giàu kinh nghiệm là bước đệm hoàn hảo để bạn có thêm kiến thức bước vào nghề. Đặc biệt, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được thực hành tay nghề thực tế trong chính bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề cần thiết để bắp nhịp luôn với công việc.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng tài chính – kế toán là 20 tháng. Với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành nằm trong sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm là 18 tháng. Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, nhà trường có các lớp học vào cả ngày cuối tuần giúp bạn có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược.
Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-nam-2018-6.jpg

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Căn quy quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh có mong muốn theo học nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với đầy đủ giấy tờ sau:

· Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)

· Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

· Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên

· 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).

· 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện thủ tục, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.
 
Top