Chuyện cười vui hài

Trong chuyên mục 'Vui hài' đăng bởi Thanh Mai Cute, 2/4/2017. — 39.542 Lượt xem

 1. Thanh Mai Cute

  Thanh Mai Cute Thành viên mới

  Chuyện cười vui hài

  1.Người đẹp tưởng bở
  Cô nhận thấy anh thường đến vào các buổi tối và cuối tuần. Anh ta không làm bất kỳ điều gì để bắt chuyện hoặc gây chú ý đến cô, đôi khi anh lén lút nhìn cô rồi giả vờ cúi xuống nhìn điện thoại.

  Cứ thế một năm trôi qua, Jada hiểu rằng anh chàng kia thầm thích mình nhưng có vẻ anh quá nhút nhát để thổ lộ. Vì thế Jada quyết định chủ động làm quen. Ngày hôm sau, Jada tiến đến và nói:

  – Chào anh, em là Jada!

  Chàng trai hơi giật mình:

  – Chào em, anh tên Smith!

  – Em đánh giá rất cao sự kiên nhẫn và nghiêm túc của anh. Một năm qua tối nào anh cũng đến trước của nhà em, em biết là anh thầm thích em nhưng lại quá nhút nhát để thổ lộ. Em muốn nói là em thật sự cũng rất thích anh đấy!

  Chàng trai nhìn cô mỉm cười rồi nói:

  Ôi, thật xin lỗi em, Jada! Sự thật là wifi nhà em không có mật khẩu, nên sau giờ làm việc anh đến đây xài miễn phí để nhắn tin với bạn gái ấy mà!

  – !!!
  2. Bức thư tình đầu tiên
  Bức thư tình đầu tiên,

  Hôm nay, thành phố mặt trời – ngày buồn, tháng nhớ, năm cô đơn, thế kỷ sầu…

  Em thương yêu!

  Hôm nay bầu trời thật đẹp em à, làn mây đen kéo đến và làn mây trắng bay đi. Anh ngồi co cẳng viết cho em yêu của anh bức thư tình hay nhất thế kỉ 22. Đầu thư, anh chúc em nhiều calo để em mạnh khoẻ.

  Em à! Chỉ mới gặp em lần đầu thôi mà anh ngỡ như đã quen em từ kiếp trước. Xa em vài giây thôi mà anh ngỡ đã bao năm. Em ơi ánh mắt em làm cả miền Nam chìm trong băng giá, những giọt lệ em rơi làm 7 tỉnh miền Trung chìm trong lũ lụt và khi em cất tiếng cười làm cả miền Bắc ngủ quên…

  Em ah, em đến với anh trong ngày đông băng giá và em đã sưởi ấm con tim anh tựa lò vi sóng nướng con mực khô. Mỗi khi anh khát, em là vại bia hơi làm dịu đi cái khát khủng khiếp của mùa hè…. Ôi em của tôi là vô địch…

  Thôi, thư đã dài dẫu chỉ là một chút trái tim anh. Em thấy không? Nếu em yêu anh thì anh nguyện dâng cả con tim mình đem nấu cháo cho em bồi bổ để em mạnh khỏe hơn nữa. Hàng Việt Nam chất lượng cao đó em nhé!

  Yêu em nhiều…gửi đến em triệu triệu nụ hôn cùng con tim của anh…
   


  Thanh Mai Angela thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP