1. tuyenxinh1994

  tuyenxinh1994 Banned

  Chuyên cung cấp sĩ và lẽ Loa JBL, dàn sân khấu , loa kéo davika

  • NGUYÊN BẢO AUDIO

  Trải qua quá trình nghiên cứu lâu năm nhu cầu âm thanh của người Việt.

  NGUYÊN BẢO AUDIO nhận thấy thị trường âm thanh hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, nhất là chưa mang tới người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị âm thanh tốt nhất, những thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thế giới.

  Bằng niềm đam mê, yêu thích âm thanh karaoke chất lượng cao

  [​IMG]

  NGUYÊN BẢO AUDIO đã tìm hiểu, cũng như nghiên cứu những thiết bị âm thanh karaoke nổi tiếng trên thế giới. và tự đặt ra những câu hỏi như tại sao thiết bị âm thanh tại Việt Nam lại bán giá cao thế? Tại sao người Việt không được sử dụng những thiết bị âm thanh tốt nhất, mới nhất? tại sao ngành âm thanh lại không phát triển?

  Chính vì thế mà NGUYÊN BẢO AUDIO đã ra đời vào năm 2005 với mong muốn duy nhất là cung cấp những thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời tốt nhất, mới nhất trên thị trường với giá thành hợp lý nhất. Và mong muốn lớn lao nhất mà trong suốt 10 năm qua NGUYÊN BẢO AUDIO đang cố gắng thực hiện đó chính là mong muốn mọi người thực sự được sống trong một thế giới âm thanh chất lượng cao.

  Chúng tôi chuyên phân phối sĩ và lẻ Loa JBL, dàn sân khấu ...

  [​IMG]


  Là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh ngoài trời, âm thanh sân khấu đám cưới, v.v. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các bộ dàn karaoke phù hợp với nhu cầu điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng.Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005, đến nay

  NGUYÊN BẢO AUDIO đã hoạt động được 10 năm và là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị âm thanh, nhu cầu mua và lắp đặt bộ dàn karaoke . nogài ra chúng tôi con Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke đặt biệt chúng tôi chuyên phân phối sĩ và lẻ Loa JBL, dàn sân khấu , loa kéo davika , cục đẩy CA , sub điện .

  [​IMG]


  Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời (như loa hội trường, Loa sân khấu , cục đẩy công suất, cục đẩy CA , bàn mixer,…)

  Hỗ trợ tư vấn tốt nhất vấn đề liên quan tới Âm Thanh .


  Đôi nét về ĐIỆN MÁY NGUYÊN BẢO .

  Tên thương hiệu : NGUYÊN BẢO AUDIO

  Người đại diện pháp luật : NGUYỄN ĐÌNH CƯỜNG

  Địa chỉ trụ sở chính : 712 Trường Trinh , Phường 15 , Quận Tân Bình , TP.HCM

  Địa chỉ chi nhánh : 503 Lê Văn Sĩ , Phường 2 , Quận Tân Bình , TP.HCM

  Điện Thoại : 0906.716.807

  Web : http://www.nguyenbaoaudio.com

  Với mục tiêu đem những thiết bị âm thanh tốt nhất, đa dạng nhất, giá thành hợp lý nhất tới đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước, NGUYÊN BẢO AUDIO sẽ mang tới cho bạn sự hoàn hảo về chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh . Hãy liên hệ với chúng tối qua số ĐT : 0906.716.807 Mr.Cường
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP