Chụp kỷ yếu 2020 concept mới độc lạ - chất lừ - lầy lội

namnguyenstudio

Thành viên mới
Tham gia
24/8/2020
Bài viết
12
Kỷ yếu hiện nay không còn là những bộ ảnh đơn sơ giản dị nữa mà nó đã trở thành một phần thanh xuân, kỷ niệm của mỗi người. Chính vì thế, hiện nay kỷ được chụp theo những ý tưởng rất độc đáo và đẹp mắt. Hãy cùng tham khảo những ý tưởng chụp kỷ yếu 2020 của Namnguyenstudio nhé!

Tham khảo dịch vụ chụp kỷ yếu

Chủ đề phim ảnh, truyện
Trào lưu chụp ảnh theo trend phim ảnh dạo gần đây trở nên rất thu hút đối với các bạn trẻ. Những bộ phim ăn khách của Việt Nam cũng như nước ngoài được các bạn trẻ lựa chọn làm concept kỷ yếu đẹp có thể kể đến như Cô Ba Sài Gòn, Tân bến Thượng Hải, Tháng 5 rực rỡ hay những bộ phim truyền hình như Người thừa kế, Thời thanh xuân tươi đẹp của tôi…

y-tuong-chup-ky-yeu-2020-01.jpg


Ý tưởng chụp kỷ yếu theo phim ảnh

Chủ đề phim ảnh rất hot nhưng lại không cần đầu tư quá nhiều chi phí bởi những bộ phim học đường hay những bộ phim đang hot kể trên đa số đều có trang phục và ngoại cảnh rất đơn giản, đời thường. Những bộ phim thời cấp 3 thì lại càng đơn giản hơn, tuy nhiên chính sự đơn giản ấy lại khiến cho bộ ảnh của các bạn trở nên đặc biệt và thu hút. Bên cạnh những bộ phim nổi tiếng của châu Á, những bộ phim châu Âu như Harry Portter cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn làm concept chụp kỷ yếu 2020.

Ý tưởng chụp kỷ yếu theo truyện

Chụp kỷ yếu hóa trang
Kỷ yếu hóa trang gần đây được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Phong cách hóa trang được lựa chọn thường là những bộ quần áo đơn sơ, giản dị mang phong cách của thời bao cấp hay những phong cách độc đáo và khá là hài hước.

y-tuong-chup-ky-yeu-2020-03.jpg


Ý tưởng chụp kỷ yếu hóa trang

Với phong cách chụp kỷ yếu này thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc thuê trang phục, thuê phim trường… Vì chỉ cần để ý một chút là đã có thể tìm được cho mình những gốc chụp đẹp, những backgroud hợp concept ngay tại nơi mình sinh sống. Về trang phục thì bạn có thể thuê để cả lớp đồng bộ nhau và phù hợp hơn với bộ ảnh. Tuy nhiên quan trọng hơn cả vẫn là kỹ năng của người thợ chụp ảnh, họ cần nắm bắt được concept mình đang chụp để chụp và chỉnh màu sao cho phù hợp.

Concept kỷ yếu đẹp

Kỷ yếu kèm du lịch
Kỷ yếu kèm du lịch thường được những công ty, tổ chức lựa chọn để chụp được bộ ảnh kỷ yếu kết hợp với việc đi du lịch. Phương án này cũng có thể được chọn để chụp kỷ yếu lớp khi đi du lịch với nhau. Điều đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho cả 2 việc và tiết kiệm được thời gian.

y-tuong-chup-ky-yeu-2020-05.jpg


Kỷ yếu du lịch đơn giản

Thuê trang phục chụp kỷ yếu khi đi du lịch thì các bạn hoàn toàn có thể chủ động về trang phục. Điểm nhấn trong bộ kỷ yếu này chính là những hoạt động cùng nhau, những kỷ niệm trong chuyến đi và quan trọng những bức ảnh có phong cảnh tuyệt vời cùng với những con người tuyệt vời trong thanh xuân của bạn.

y-tuong-chup-ky-yeu-2020-06.jpg


Kỷ yếu du lịch miền núi

Ảnh kỷ yếu phong cách đặc công

Ảnh kỷ yếu phong cách bến thượng hải

Chụp ảnh kỷ yếu với biển

Trên đây là những ý tưởng chụp hình kỷ yếu 2020 của Namnguyenstudio mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất.
 
Top