Chụp ảnh tốt nghiệp, ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp

youngphotos

Banned
Tham gia
4/8/2013
Bài viết
0
Những ngày tháng cuối cùng của đời sinh viên trôi qua thật nhanh trong sự nuối tiếc của tất cả mọi người. Bao kỷ niệm chợt ùa về, những ngày hôn nhiên thơ mộng, cùng cười đùa, cùng rong chơi, cùng kể cho nhau những câu chuyện riêng tư đã sắp kết thúc. Ai cũng muốn lưu giữ những kỷ niệm đó bằng việc chụp ảnh tốt nghiệp ở Hà Nội.
DSC_0483_zpsbeff2f50.jpg

Chụp ảnh tốt nghiệp ở Hà Nội đã không còn xa lạ và là một phần không thể thiếu được trong cuộc đời mỗi sinh viên. Mới ngày nào còn chập chững, ngơ ngác cầm trên tay bộ hồ sơ đi nhập trường, thì nay ta đã trở thành anh cả, cánh chim đầu đàn của các thế hệ sau. Những hoài niệm, tiếc nuối đã hiện hữu trên khuôn mặt của từng sinh viên.
IMG_0091_zps807cfa17.jpg

Nhưng bạn không cần quá lo lắng đến vậy, hãy đến với dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp ở Hà Nội của Youngphoto để chúng tôi thay bạn lưu giữ những khoảng khắc ngọt ngào của tình bạn, hãy để chúng tôi lưu giữ những kỉ niệm giúp bạn.
IMG_0091_zps807cfa17.jpg

Youngphoto sở hữu đội ngũ ekip chuyên nghiệp đã và đang làm hàng lòng hàng nghìn bạn trẻ? Chúng tôi chuyên nghiệp, năng động và có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh tốt nghiệp bạn sẽ chẳng thể tìm thấy được sự chọn lựa nào tốt hơn Youngphoto, bạn còn chờ gì nữa? Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để chúng tôi thay bạn viết lên những kỉ niệm ngọt ngào.

Thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ
Youngphoto Studio
Đ/c: Số 2 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Tel : 043 5627633 - Hotline: 0967238899 - 0988793636
Website:http://youngphoto.vn/ - http://chupanhteen.com/
Facebook:http://www.facebook.com/chupanhgiaredep
Zingme:http://me.zing.vn/youngphotostudioEmail: info@youngphoto.vn
 
Top