Chụp ảnh ngoại cảnh giá sinh viên 50k !

memzoomvn

Thành viên mới
Tham gia
27/12/2011
Bài viết
9
Chụp ảnh ngoại cảnh đẹp - với MYBOO STUDIO - tự hào có nhiều người chụp ảnh nhất tại HCM - Hà Nội

613ngoai_canh_vung_tau_1.jpg

Chắc hẳn các bạn sinh viên cũng đã nghe qua về dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh giá rẻ cho sinh viên tại khu vực HCM và Hà Nội của myboo , chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh với giá cả sinh viên nhưng với chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu về cái đẹp của các bạn . Dịch vụ của myboo chuyên nghiệp từ a – z, từ việc tuyển chọn thợ chụp ảnh hàng đầu có kinh nghiệm tại HCM- HÀ NỘI , đến khâu tư vấn cho các bạn cách trang điểm, cách mặc đồ, các tạo dáng như thế nào để bạn thật sự là ” ăn ảnh ” .

Chụp ảnh ngoại cảnh bây giờ không còn quá xa lạ gì với các bạn trẻ tại Sài gòn và dường như nó đang là một xu hướng của các bạn trẻ ngày nay hơn là đi vào các studio để chụp ảnh nghệ thuật, chân dung với các góc cạnh chụp bị bó hẹp, gò bó.
Chụp ngoại cảnh với khung cảnh thiên nhiên sẽ giúp các bạn sinh viên thoải mái và tự tin hơn trước ống kính . Ngoài ra đó cũng là cách mà chúng ta thể hiện sự gần gũi giữa con người và thiên nhiên.

Đặc biệt là các bạn sinh viên rất thích chụp ảnh ngoại cảnh , các bạn muốn thể hiện mình, muốn chụp lại những khoảnh khắc đẹp nhất , muốn khoe với bạn bè, và cũng sẽ rất nhiều người biết đến bạn với những tấm ảnh thật dễ thương , đáng yêu hay đầy cá tính của mình trên các trang mạng xã hội đang được giới trẻ yêu thích như facebook, zing me, tamtay, yume ….
10022_619433988085966_459299937_n.jpg
Để đặt lịch chụp bạn vui lòng gửi vô
mail : MYBOOSTUDIO@GMAIL.COM hoặc gửi tin nhắn trên facebook của MYBOO STUDIO
http://www.facebook.com/MybooStudio
XEM BẢNG GIÁ TẠI WEBSITE : MYBOOSTUDIO.COM
LIÊN HỆ HOT LINE : 0985 481 184
 
Top