Chụp ảnh cưới thời tiết không thuận lợi

venusdecor291

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2018
Bài viết
0
cặp đôi uyên ương đã lên kế hoạch chụp ảnh cưới trước một quãng thời gian đẹp. Cặp đôi uyên ương mong muốn ngày chụp hình cưới của mình thời tiết khô ráo, mát mẻ. Tuy thế, đến ngày chụp ảnh, dự báo thời tiết hôm ấy sẽ xuất hiện mưa. Điều này khiến cặp đôi uyên ương cảm thấy lo lắng? Hãy yên tâm, tham khảo 1 số kinh nghiệm ở dưới đây của chúng tôi nhé!

sử dụng địa điểm chụp hình cưới dưới mưa

Việc đầu tiên mà bạn cần làm khi chụp ảnh dưới trời mưa là phải sử dụng được địa chỉ chụp ảnh thích hợp. Không gian đường phố, không gian ánh đèn dưới mưa sẽ tạo nên những bức ảnh lung linh và tuyệt đẹp.

Ngoài ra, cô dâu - chú rể chẳng cần phải đứng giữa trời mưa để chụp ảnh, bạn có thể đứng trong mái hiên và trời mưa chính là bối cảnh phía sau của bức ảnh.

Việc cần làm đầu tiên khi chụp hình trời mưa là cần lựa chọn địa điểm chụp thích hợp. Thường không gian trời mưa ở đường phố, trong không gian ngập tràn ánh đèn sẽ tạo nên bối cảnh chụp lung linh huyền ảo hơn. Phim trường dựng sẵn là sự lựa chọn hoàn hảo cho CD - CR trong trường hợp này. Phim trường có các bối cảnh chụp hình trong nhà, có mái che, có hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ, cặp đôi uyên ương sẽ không phải lo lắng mưa gió hay thiếu ánh sáng. Hơn nữa, ở phim trường, khi trời tạnh mưa cặp đôi uyên ương có thể ra chụp hình ngoài trời với các khung cảnh hồ nước, cây cối, cầu gỗ...

sử dụng mỹ phẩm trang điểm cô dâu phù hợp

Để có thể tránh được trường hợp lớp trang điểm bị nhòe hoặc bị trôi khi gặp trời mưa, khi trang điểm cặp đôi uyên ương nên sử dụng các loại mỹ phẩm chuyên dụng không bị thấm nước, có độ bám dính và bền màu.

ch%E1%BB%A5p-%E1%BA%A3nh-c%C6%B0%E1%BB%9Bi-m%C3%B9a-m%C6%B0a.jpg


Tìm hiểu địa chỉ cung cấp backdrop cưới đẹp, chất lượng với giá tiền cạnh tranh nhất thị trường bây giờ.

lựa chọn trang phục đơn giản, gọn nhẹ

Khi chụp hình cưới ở dưới trời mưa, tân lang - tân lương nên chọn những loại trang phục đơn giản, thoải mái: trang phục đời thường, váy cưới ngắn,… không nên dùng kiểu váy cười dài lộng lẫy, thướt tha vừa khó chuyển động vừa dễ bị lấm bùn đất.

Ngoài ra, CD nên dùng đi các đôi giày thoải mái, không nên mang giày cao hay giày gót nhọn gây khó khăn cho việc chuyển động. Tân lang - tân lương nên mang sẵn 1 đôi dép bệt để dễ thay trong trường hợp cần thiết.

Chuẩn bị những đạo cụ để chụp ảnh

các chiếc ô màu sắc hay ô trong suốt sẽ là đạo cụ giúp cho các bức ảnh của hai vợ chồng thêm sinh động, lãng mạn mà hai cô dâu - chú rể lại không bị ướt khi đứng dưới mưa.

Hãy tận dụng sự lãng mạn của cơn mưa khi chụp hình

Mặc dù việc chụp ảnh cưới dưới mưa sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với chụp hình vào ngày thời tiết tạnh ráo. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng cơn mưa này, cô dâu - chú rể sẽ tạo nên được các điểm khác biệt, mang đến 1 Album ảnh độc đáo. Tân lang - tân lương đừng ngần ngại bị ướt để có được các bức ảnh lãng mạn nhé!

Thông thường, sau cơn mưa sẽ xuất hiện cầu vòng, CD - CR đừng bỏ khoảnh khắc tuyệt đẹp của thiên nhiên này nhé! Tìm hiểu thêm: backdrop chụp hình cưới, kích thước backdrop đám cưới
 
Top