Chuột quang chuyên game 6D - Eagle M1

Tham gia
28/7/2016
Bài viết
0
Với các gamer, điều ám ảnh nhất khi chơi các dòng game mà đặc biệt là MOBA, FBS không phải là đối thủ quá mạnh mà chính là tình trạng lag, dis khi chơi game. Với vấn đề lag hay dis do hệ thống mạng gây ra thì khó mà tự mình khắc phục. Nhưng nếu tình trạng xấu trên đến từ các thiết bị ngoại vi thì hoàn toàn có thể điều chỉnh được bằng 1 bộ trang bị tốt.

Chu%E1%BB%99t%20Eagle.jpg

Với mong muốn mang đến cho game thủ mà đặc biệt là các bạn HSSV một sản phẩm chuột chuyên dụng cho việc chơi game với giá cả hợp lý. Venr (Vietbams Electronic) tự tin giới thiêu chuột quang VENR 6D - Eagle M1 với những đặc điểm tuyệt vời như :
- Khả năng chịu nhấn đến 5 triệu lần( với việc dc trang bị swich danh tiếng OMRON), độ nảy- phản hồi khi click cực tốt, có tuổi thọ lên đến gần 3 năm.
- Sử dụng IC- chíp xử lý danh tiếng: PIXART- AVAGO với độ phân giải tùy chỉnh từ 800 – 1200- 1600- 2400 DPI, mang đến lợi thế cho người chơi tin thực hiện 1 pha "headshot" chính xác hoặc mở màn cho 1 đợt combat đầy uy lực trong các game MOBA.
- Đèn led thay đổi theo tùy chọn, biến chuột của bạn trở nên độc đáo với các màu sắc đa dạng.
- Tính năng Plug n Play giúp người dùng chỉ cần cắm chuột vào và xài mà không cần phải tìm kiếm thông tin, cài đặt driver từ các nguồn khác.
- Đặc biệt để tối ưu hóa hiệu năng của chuột cũng như tránh tình trạng nhiễu, hụt tín hiệu trong quá trình sử dụng: Gải pháp mạ vàng cổng USB và bọc dây dù chống đứt gãy cùng tính năng chống nhiễu( lọc nhiễu) cao cấp được trang bị cho VENR Eagle M1, mang đến cảm giác yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.
- Cuối cùng là lớp vỏ đen sang trọng được phủ UV trên nền nhựa ABS cao cấp giúp VENR Eagle M1 không chỉ có vẻ ngoài mạnh mẽ m à còn tránh được các hư hỏng từ va đập trong quá trình sử dụng.
Với chuột VENR Eagle M1 trên tay bạn hoàn toàn tự tin khi thi đấu ở bất kỳ một game nào, với bất cứ một đổi thủ nào.
FT.png
 
Top